Xem bói tướng mũi đàn ông – phụ nữ giải mã vận mệnh tương lai

0 comment

Theo quan niệm truyền thống của người Phương Đông thì mũi là ngũ quan nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt và chiếm vị trí quan trọng so với các giác quan khác do vậy mà mọi tinh hoa của một người sẽ tập trung vào mũi. Để đoán biết vận mệnh tương lai của một người thì cổ nhân thường dựa vào xem bói tướng mũi để giải mã điều này. Hãy xem quan niệm về tướng mũi đàn ông khác với phụ nữ như thế nào nhé.

1. XEM BÓI TƯỚNG MŨI ĐÀN ÔNG

Đối với người đàn ông mũi biểu tượng cho đường công danh sự nghiệp và tiền tài. Do vậy mà xem mũi người đàn ông sẽ đoán biết được phần nào về tài vận của họ là một điều hoàn toàn có cơ sở. Trong sách nhân tướng học có nói đến quan niệm tổng quan về tướng mũi đàn ông như sau: “Tướng đàn ông phải là mũi to, thẳng, đầy đặn. Tướng người đàn ông có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm, việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi. Họ cũng là người ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Nếu mũi đầy đặn, lỗ mũi to thì những người này thường rất giàu có. Nếu ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ ắt hẳn khiến nhiều người mơ ước.”.

Xem bói tướng mũi 1

Nhân tướng học về mũi cho rằng mũi đàn ông phải cao thẳng, đầy đặn mới là tướng mũi tốt

Bên cạnh đó nhân tướng học cũng như cổ nhân khi xem tướng mũi đàn ông thường phân chia thành hai dạng là tướng mũi giàu sang phú quý và tướng mũi bần hàn. 

Tướng mũi giàu sang

+ Mũi lân

Theo quan niệm nhân tướng học từ cổ chí kim thì mũi lân là tướng mũi đẹp nhất đối với người đàn ông, đó là tướng mũi hội tụ cả 3 yếu tố Thiện, Quý, Phú. Với người đàn ông sở hữu dáng mũi này, xét về đường công danh, người có tướng mũi này là người học rộng, tài cao nhưng không kiêu căng, không tự phụ.

Xem bói tướng mũi 2

Mũi lân là tướng mũi hội tụ cả 3 yếu tố Thiện – Phú – Quý

Xét về tiền bạc, người này có gia sản lớn, hậu vận phú quý. Người này cũng có sức khỏe rất dồi dào, con cháu “đầy đàn”, lúc sống “thuận buồm xuôi gió”, lúc “thác” cũng “nhẹ tựa lông hồng”. Do vậy mà trong thuật coi tướng mũi thường đề cao tướng mũi lân.

+ Đàn ông có mũi rồng

Tướng mũi rồng là tướng mũi thường gặp ở các bậc vua chúa ngày xưa, là biểu tượng cho quyền lực và sự giàu sang phú quý của bậc trượng phu. Tướng mũi này có đặc điểm là sâu, đi thẳng vào hốc mắt, cánh mũi loe rộng và lỗ mũi lớn.

Xem bói tướng mũi 3

Đàn ông sở hữu mũi rồng là người có học vấn uyên thâm, thông minh hơn người

Xem bói mũi cho biết đàn ông sở hữu mũi này là người có học vấn uyên thâm, thông minh hơn người và đường công danh sự nghiệp của họ cũng vì thế mà luôn được hanh thông. Trong cuộc sống họ luôn gặp may mắn, tài vận dồi dào.

+ Tướng mũi cao và to

Cha ông ta vẫn thường có câu nói “mũi to không lo chết đói”, điều này cho thấy những người sở hữu chiếc mũi to mà đi kèm với sống mũi cao là người gặp thuận lợi về đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống tiền tài. Những người này thường có mệnh làm quan và do bản tính hào sảng, dễ gần nên được nhiều người quý mến và giúp đỡ trong cuộc sống.

Xem bói tướng mũi 4

Cha ông ta có câu “mũi to không lo chết đói”

2. Tướng mũi bần hàn – mũi xấu

+ Đàn ông mũi tẹt

Mũi tẹt là tướng mũi dễ nhận biết nhất, người mũi tẹt có sống thấp, đầu mũi không rõ. Khi xem bói tướng mũi giải mã vận mệnh tương lai, mũi tẹt là một trong những tướng mũi bần hàn.

Xem bói tướng mũi 5

Mũi tẹt là tướng mũi bần hàn, kém may mắn trong cuộc sống

Đàn ông mũi tẹt thường không gặp may mắn trong cuộc sống, những người này thường làm ăn thất bát, không làm nên nghiệp lớn mà phải sống phụ thuộc vào người khác.

+ Tướng mũi diều hâu

Thuật bói mũi chỉ rõ rằng đàn ông có tướng mũi diều hâu thường là người sống thủ đoạn, coi trọng vật chất và luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Những người có tướng mũi này thời trẻ thường thành công sớm, giàu có nhưng về hậu vận lại không gặp may mắn.

2. XEM BÓI TƯỚNG MŨI PHỤ NỮ

Nếu như tướng mũi đàn ông biểu trưng cho công danh và tiền tài thì tướng mũi người phụ nữ lại thiên về biểu tượng cho đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân của họ. Do vậy có thể xem mũi phụ nữ để đoán biết đường tình duyên của họ ra sao qua những dáng mũi cơ bản sau đây.

Phụ nữ có tướng mũi đẹp

+ Mũi dọc dừa

Theo quan niệm của nhân tướng học và xét theo chuẩn thẩm mỹ thì mũi dọc dừa là tướng mũi đẹp nhất của người phụ nữ. Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi cao thẳng nhưng vẫn có độ mềm mại, cánh mũi nhỏ gọn và giấu được lỗ mũi.

Xem bói tướng mũi 6

Phụ nữ sở hữu mũi dọc dừa thường có số mệnh giàu sang phú quý, hôn nhân hạnh phúc

Xem bói tướng mũi cho biết phụ nữ sở hữu mũi dọc dừa là người có số mệnh giàu sang, phú quý. Về đường tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân họ là người gặp may mắn, luôn được hạnh phúc và có cuộc sống êm đềm.

+ Tướng mũi to

Luận về tướng mũi to ông cha ta có câu “giàu như gái mũi to, sang như gái mũi nhỏ”. Phụ nữ mà có mũi to và cao thường được lộc, nếu kinh doanh buôn bán lại rất thuận, tuy không lo cơm ăn áo mặc nhưng người này lại không sang, tính tình bộc trực. Nhưng nhìn chung thì đây vẫn là tướng mũi tốt.

Xem bói tướng mũi 7

Phụ nữ mũi to thường giàu nhưng không sang

+ Tướng mũi rồng

Trong cuộc sống thực tế phụ nữ tướng mũi rồng rất ít khi gặp. Với phụ nữ sở hữu tướng mũi này nếu xét về mặt thẩm mỹ thì không được đẹp cho lắm, nhưng nếu xét theo thuật coi tướng mũi thì phụ nữ mũi rồng là người có số ích tử vượng phu.

Xem bói tướng mũi 9

Phụ nữ có tướng mũi rồng thường có số ích tử vượng phu

Người sở hữu tướng mũi rồng là người khéo léo, biết vun vén cho chồng cho con nhưng cũng là người giàu lòng trắc ẩn, hay giúp đỡ người nghèo, kẻ khó, tích ân, tích đức cho con cho cháu.

Tướng mũi xấu – không may mắn

+ Phụ nữ mũi tẹt

Xem bói tướng mũi 11

Phụ nữ mũi tẹt thường kém may mắn về đường tình duyên

Phụ nữ nếu sở hữu chiếc mũi tẹt thường không gặp may mắn trong cuộc sống. Những người này thường có đường tình duyên lận đận và cuộc sống khó khăn về tài chính. Bên cạnh đó do bản tính không quyết đoán nên họ thường bỏ lở nhiều cơ hội trong cuộc đời mình.

+ Tướng mũi hếch

Phụ nữ có tướng mũi hếch thường không được đánh giá cao. Người có tướng mũi này thường là người không biết làm ăn và chăm lo vun vén cho gia đình, do vậy trong cuộc sống gia đình thường không mấy hạnh phúc và ấm êm.

Xem bói tướng mũi 12

Người mũi hếch thường không biết vui vén cho cuộc sống gia đình

Trong cuộc sống họ cũng là những người cẩu thả, làm việc không tận tâm nên khó đạt được thành công như mong muốn nên cuộc sống cũng vì thế mà vất vả nhiều.

+ Tướng mũi khoằm

Mũi khoằm tướng mũi xấu nhất trong tất cả và ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số của người phụ nữ. Những người có dáng mũi này thường long đong, lận đận, làm việc vất vả nhưng vẫn không no đủ, đặc biệt là gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Xem bói tướng mũi 1

Mũi khoằm được coi là tướng mũi xấu nhất

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến cách xem bói tướng mũi đàn ông và phụ nữ để giải mã vận mệnh tương lai của mỗi người. Nếu bạn không may sở hữu tướng mũi xấu như đã kể trên và mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý để thay đổi vận mệnh tương lai thì hãy tham khảo dịch vụ nâng mũi Sline 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mũi đẹp ngay chỉ sau 60 phút.

>>> Xem thêm: Nâng mũi Sline 4D có gì đặc biệt mà được giới trẻ lựa chọn?

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên khách hàng hãy liên hệ đến Tổng đài 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem bói tướng mũi đàn ông – phụ nữ giải mã vận mệnh tương lai trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN