Xem tướng mũi đoán vận mệnh, mũi như thế nào là giàu?

0 comment

Theo quan niệm nhân tướng học sẽ dựa vào hình dáng của mắt, mũi, miệng để đoán tính cách, vận mệnh của một người. Bạn có muốn biết mũi như thế nào là giàu không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Mũi như thế nào là giàu?

Từ xa xưa người ta đã căn cứ vào những nét trên khuôn mặt của một người để đoán tính cách và vận tướng của người đó. Trong đó thì mũi được coi là ở vị trí trung tâm của ngũ quan nên việc dựa vào hình dáng mũi để đoán tướng sang – hèn, tính cách ra sao là vô cùng chính xác. Vậy thì mũi như thế nào là giàu?

xem-tuong-mui-doan-van-menh-mui-nhu-the-nao-la-giau

Mũi như thế nào là giàu là điều mà nhiều người quan tâm

Xét trên mặt nhân tướng học thì tướng mũi giàu, mũi phú quý là tướng mũi đầy đặn, lỗ mũi kín và sống mũi cao, không lộ cốt, dân gian thường gọi là dáng mũi trái mật treo. Kết hợp với sống mũi cao chạy lên đến sơn căn (giữa 2 con mắt) là người giàu sang phú quí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Còn xét về phương diện thẩm mỹ thì người có tướng mũi giàu sang, phú quý là tướng mũi cao, thon gọn và hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Mời bạn đọc thêm: Xem tướng mũi đoán phần giàu sang

2. Làm sao để có tướng mũi giàu?

Tướng mũi có ảnh hưởng rất lớn đến vận số của mỗi người. Đối với người đàn ông nếu có tướng mũi đẹp như đã nói ở trên thì sẽ rất thuận lợi về đường công danh sự nghiệp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Còn người phụ nữ thì sẽ được hạnh phục về đường chồng con, cuộc sống viên mãn.

Tuy nhiên không phải ai may mắn sinh ra cũng được sở hữu chiếc mũi đẹp như ý và có tướng mũi đẹp. Do vậy mà họ phải nhờ đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi để vừa cải thiện hình dáng mũi vừa thay đổi vận mệnh của mình.

Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý và đảm bảo an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng nâng mũi của giới trẻ, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa đem lại cho bạn tướng mũi giàu sang phú quý.

Nâng mũi Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tính đến nay Kangnam đã thực hiện phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc.

Đặc biệt, khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm, chế độ bảo hành của Kangnam nhằm đảm bảo uy tín và đem đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

xem-tuong-mui-nhu-the-nao-la-giau

Xem-mui-doan-van-menh

Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc hay mũi như thế nào là giàu? khách hàng hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tướng mũi đoán vận mệnh, mũi như thế nào là giàu? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN