Bao nhiêu lâu sau nâng mũi Hàn Quốc thì quay lại TMV để cắt chỉ?

0 comment

bao-nhieu-lau-sau-nang-mui-han-quoc-thi-quay-lai-tmv-de-cat-chiCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Minh Hương. Sắp tới tôi dự định tới thẩm mỹ viện Kangnam để nâng mũi Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi thêm là sau khi nâng mũi thì bao nhiêu lâu sẽ phải quay lại BVTM để cắt chỉ? Mong các bác sĩ trả lời giúp để tôi sắp xếp thời gian phù hợp. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Minh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể trở về nhà và tiến hành chăm sóc vùng phẫu thuật tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh việc tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ, sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc 7 ngày, bạn cần quay trở lại thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ cắt chỉ thẩm mỹ và sau đó bạn đã sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Tái khám và tới cắt chỉ theo đúng lịch hẹn cũng là một trong những nhân tố quan trọng quyết định thành công của phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, công nghệ nâng mũi chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, chất liệu nâng mũi an toàn, trang thiết bị hiện đại, tối tân sẽ không chỉ giúp bạn nâng mũi đẹp mà còn an toàn, không đau, không biến chứng, không gây kích ứng. Đặc biệt, sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ không phải nghỉ dưỡng tại trung tâm mà các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự chăm sóc tại nhà, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ có thể tư vấn, đặc biệt là đưa ra lộ trình nâng mũi Hàn Quốc, nhờ đó bạn có thể sắp xếp công việc cho phù hợp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: 

>> Giá nâng mũi hàn quốc là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bao nhiêu lâu sau nâng mũi Hàn Quốc thì quay lại TMV để cắt chỉ? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN