Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi Hàn Quốc?

0 comment

Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên? Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi Hàn Quốc là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi vần đề thắc mắc trên.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi được giới trẻ tin tưởng lựa chọn bởi phương pháp này đem lại hiệu quả là chiếc mũi cao thon gọn, đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc và phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ của Á Đông. Dưới đây chúng tôi đã ghi lại cuộc trao đổi trực tiếp giữa khách hàng và bác sĩ thẩm mỹ Kobee Trần đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhằm giải đáp thắc mắc “Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi Hàn Quốc?“.

bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi hàn quốc 1

Bác sỹ Kobee Trần tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

tham-my-300x164Câu hỏi: Thùy Linh (Phú Thọ): Thưa bác sĩ, mũi cháu bị tẹt bẩm sinh thì nâng mũi Hàn Quốc có khắc phục được không?

Bác sĩ Kobee Trần: Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp, tẹt với việc sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp – tư nhiên.

tham-my-300x164Câu hỏi: Tuyết Mai (Hưng Yên): Bác sĩ tư vấn cho em là bao nhiêu tuổi có thể nâng mũi Hàn Quốc để mũi đẹp tự nhiên?

Bác sĩ Kobee Trần: Theo nghiên cứu khoa học thì độ tuổi để các mô xương và sụn phát triển hoàn thiện là từ 18 – 25 tuổi. Do vậy không riêng gì nâng mũi Hàn Quốc mà các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác đều có thể được áp dụng khi bạn đủ 18 tuổi trở lên.

bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi hàn quốc 2

Kết quả khách hàng Mi Yoo sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

tham-my-300x164Câu hỏi: Yến Anh (Hải Phòng): Bác sĩ có thể cho tôi biết là nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên được không?

Bác sĩ Kobee Trần: Thực tế khách hàng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho thấy, thông thường chỉ sau 5-7 ngày, chiếc mũi mới của hầu hết khách hàng đã hoàn toàn ổn định, bình phục, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên cũng cần phải nói thêm là quá trình hồi phục tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

tham-my-300x164Câu hỏi: Khánh Hà (Vĩnh Phúc): Chào bác sĩ, nâng mũi Hàn Quốc có thực sự an toàn không?

Bác sĩ Kobee Trần: Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành rất nghiêm ngặt theo quy trình được chuẩn hóa từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành nâng mũi tại đây.

bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi hàn quốc 3

Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

tham-my-300x164Câu hỏi: Hải Yến (Hà Nội): Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết nâng mũi Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Bác sĩ Kobee Trần: Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiện đại với việc sử dụng sụn sinh học và sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi vình viễn, đem lại cho bản chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

Trên đây là những giải đáp của bác sĩ thẩm mỹ Kobee Trần về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn thắc mắc gì khách hàng có thể liên hệ theo số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: https://phautthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi Hàn Quốc? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN