Sống mũi bị gãy do tai nạn có chỉnh hình được không?

1 comment

Bị gãy sống mũi do tai nạn có chỉnh hình sống mũi được không?Câu hỏi: Cách đây nửa năm tôi bị tai nạn giao thông bị gãy sống mũi, điều này khiến tôi cảm thất rất buồn. Tôi đã tiến hành phẫu thuật định hình sụn sống mũi, song chưa ưng ý với sống mũi hiện tại nên giờ tôi muốn chỉnh hình lại sống mũi gãy này một lần nữa. Vậy xin hỏi tôi có thể chỉnh hình gãy sống mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hay không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục tư vấn. Thân cám ơn. (Quốc Hưng)

Trả lời: Chào Quốc Hưng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi “Bị gãy sống mũi do tai nạn có chỉnh hình sống mũi được không?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau. Hy vọng với những thông tin được cung cấp sau đây sẽ giúp bạn tìm được phương pháp chỉnh hỉnh khuyết điểm mũi hãy sống mũi bị gãy của mình.

Sống mũi bị gãy có thể chỉnh sửa bằng cách nào?

Nâng mũi Hàn Quốc hiện là công nghệ chỉnh sửa sống mũi gãy tiên tiến nhất hiện nay, bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại như:

– Tạo sống mũi cao, thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

– Có đường cong tự nhiên từ gốc mũi đến đầu mũi

– Khắc phục những hạn chế của mũi khoằm, mũi két, mũi chim ưng

– Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài.

bi-gay-song-mui-do-tai-nan-co-chinh-hinh-song-mui-duoc-khong

Bị gãy sống mũi do tai nạn có chỉnh hình được không?

Đây không chỉ là phương pháp dành cho những người có sống mũi thấp, cánh mũi bè, đầu mũi to mà còn là giải pháp hữu hiệu cho những người bị gãy sống mũi vì một lý do nào đó, đặc biệt là do tai nạn.

Quy trình thực hiện chỉnh hình sống mũi gãy

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho bạn và lựa chọn vật liệu thích hợp để định hình và chỉnh sửa lại sống mũi bị gãy hay mũi gãy cho bạn, sao cho sống mũi hài hòa cân đối với khuôn mặt, không gây ra những biến chứng sau khi nâng mũi như bóng đỏ đầu mũi, cong, vênh chất liệu độn…

Vô cảm bằng gây tê nhẹ nhàng vùng mũi để tạo cảm giác thoải mái, không khó chịu khi thực hiện

Thông qua một đường rạch nhỏ ở ngay bên trong khoang mũi, chất liệu độn sẽ được đưa vào để khắc phục khuyết điểm sống mũi gãy. Sau quá trình thực hiện đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo.

Bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện chỉnh hình sống mũi gãy

Bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện chỉnh hình sống mũi gãy 

Như vậy, nâng mũi Hàn Quốc chính là cách chỉnh sửa gãy sống mũi hữu hiệu dành cho Quốc Hưng. Bạn hãy yên tâm về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này.

Nếu còn thắc mắc bị gãy sống mũi do tai nạn có chỉnh hình sống mũi được không? bạn cũng có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ giỏi và tận tụy tại Kangnam sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi câu hỏi liên quan tới thẩm mỹ chỉnh sửa mũi gãy, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này và khắc phục tình trạng sống mũi bị gãy của bạn.

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn

Thank you for the nice writeup. Them in truth would be a excitement profile them. Glance tricky to be able to much more added in agreeable on your part! Mind you, the way might most people communicate?

Bạn đang xem: Sống mũi bị gãy do tai nạn có chỉnh hình được không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN