Cách làm mũi to thành mũi nhỏ chỉ sau 30 phút

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ ơi, có cách làm mũi to thành mũi nhỏ không? Chiếc mũi bẩm sinh của cháu to quá khổ nên có cảm giác choán hết cả khuôn mặt, đi đâu cũng bị mọi người nhìn ngó, trêu chọc nên cháu thấy tự ti lắm. Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Hải Nam – Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hải Nam thân mến!

Cách làm mũi to thành mũi nhỏ chỉ sau 30 phút

Với trường hợp chiếc mũi to quá khổ như của cháu thì cách làm mũi to thành mũi nhỏ hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi.  Đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi to, thô bè sang hai bên đảm bảo an toàn, không lo để lại biến chứng.

Cách làm mũi to thành mũi nhỏ 1

Cách làm mũi to thành mũi nhỏ bằng thu gọn cánh mũi hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài đã giúp cho hàng chục nghìn khách hàng khắc phục nhược điểm mũi to và sở hữu chiếc mũi thon gọn hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam được diễn ra theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra không xâm lấn, không đau, không sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ vì mọi hoạt động đều được tiến hành bên trong khoang mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý chỉ sau 30 phút. Sau khi thực hiện xong bạn có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Ý kiến khách hàng sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam

Rất nhiều khách hàng sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam đã để lại ý kiến phản hồi tích cực. Dưới đây là một vài ý kiến của khách hàng để Hải Nam có thể tham khảo và đưa ra quyết định của mình.

Cách làm mũi to thành mũi nhỏ 2

Tài Phát (Hà Nội): “Công việc của tôi là chuyên gia trang điểm nên ngoại hình đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên chiếc mũi to quá khổ khiến khuôn mặt tôi trở nên xấu xí và gặp khó khăn nhiều trong công việc. Do vậy mà tôi đã quyết định cắt cánh mũi tại Kangnam và kết quả khiến tôi hài lòng”

Cách làm mũi to thành mũi nhỏ 3

Thùy Trang (Tp. HCM): “Trước khi thu gọn cánh mũi thì tôi đã từng bấm mí tại Kangnam rồi nên cảm thấy rất yên tâm về dịch vụ ở đây. Sau khi cắt cánh mũi khuôn mặt tôi trở nên thanh thoát hơn, bản thân tôi cũng cảm thấy tự tin hơn vì được mọi người khen mũi nhỏ thon mà cân đối và tự nhiên”

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến vấn đề cách làm mũi to thành mũi nhỏ mà bạn Hải Nam đang thắc mắc. Hi vọng sau khi đọc xong bạn sẽ có quyết định đúng đắn. Nếu còn vấn đề gì khác bạn hãy gọi đến Tổng đài 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mũi to thành mũi nhỏ chỉ sau 30 phút trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN