Nâng mũi hỏng sau tai nạn bằng phương pháp nào thì đẹp?

1 comment

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Hương, 27 tuổi. Sống mũi tôi vốn cao và khá gọn, nhỏ. Nhưng thời gian vừa rồi tôi gặp tai nạn, nên bây giờ sống mũi có hiện tượng bị lệch và hơi gãy khúc, trông rất xấu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nâng mũi hỏng sau tai nạn bằng phương pháp nào thì đẹp? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn Hương

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sau tai nạn, mũi có thể bị gãy, dập và trở nên vẹo lệch mất cân đối. Đây là tình trạng thường gặp sau tai nạn, tuy nhiên nếu không khắc phục kịp thời có thể dẫn tới xương trở nên cố định và việc tiến hành nâng mũi lại khó hơn rất nhiều.

Do vậy đối với việc nâng mũi hỏng sau tại nạn cần phải lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp để khắc phục triệt để những nhược điểm của mũi.

nâng mũi hỏng sau tai nạn 1

Nâng mũi hỏng sau tai nạn bằng phương pháp nâng mũi Kangnam S-line Perfect

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, trong đó nâng mũi Kangnam S-line Perfect là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất, giúp khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi, đặc biệt là đối với trường hợp mũi bị lệch và gãy khúc như của bạn.

>> xem thêm: NÂNG MŨI KANGNAM S-LINE PERFECT TẠI KANGNAM GIÁ BAO NHIÊU?

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Kangnam S-line Perfect là sử dụng hoàn toàn sụn tự thân với tính tương thích cao, gắn chặt vào đầu mũi. Giúp bảo vệ vùng đầu mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi cao thon, mềm mại và đẹp toàn diện mọi góc nhìn. Với phương pháp này khi nâng mũi các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật nhỏ để đưa sụn vào khoang mũi, hạn chế sự xâm lấn một cách tối đa nên bạn không phải lo lắng là sẽ để lại sẹo hay bị lộ dấu vết thẩm mỹ mà vẫn duy trì kết quả lâu dài.

nâng mũi hỏng sau tai nạn 2

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc là không để lại sẹo và lộ dấu vết thẩm mỹ

Hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Kangnam S-line Perfect và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.  Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi này khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ tại Kangnam.

nâng mũi hỏng sau tai nạn 3

Hotgirl Huyền Bi sau khi nâng mũi Kangnam S-line Perfect tại Kangnam

Để việc nâng mũi hỏng sau tại nạn diễn ra an toàn và đạt được kết quả tốt nhất là một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với dáng mũi cao chữ S mềm mại thì bạn Hương nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam, hay nâng mũi hỏng sau tai nạn bằng phương pháp nào thì đẹp, bạn Hương có thể gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

Hey, that post leaves me feeling folohsi. Kudos to you!

Bạn đang xem: Nâng mũi hỏng sau tai nạn bằng phương pháp nào thì đẹp? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN