Sau khi nâng mũi Hàn Quốc nên làm gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hà. Tôi được biết hiện nay tại trung tâm đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và tôi khá là có thiện cảm. Tôi quyết định sẽ nâng mũi Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất sau khi tôi đã sắp xếp được công việc của mình. Chuyên mục tư vấn có thể cho tối biết sau khi nâng mũi Hàn Quốc nên làm gì được không? Phương pháp này có được bảo hành kết quả không? (Đoàn Thu Hà (20 tuổi – Hà Nội))

icon dep
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc sau nâng mũi Hàn Quốc cần làm gì? cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo cao cấp, trải qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của tổ chức FDA trước khi được đưa vào sử dụng. 

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mũi thấp, tẹt muốn có sống cao, đẹp nhưng vẫn giữ được những đường nét tự nhiên nhất.

sau-khi-nang-mui-han-quoc-can-lam-gi

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc nên làm gì không bác sĩ?

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc nên làm gì?

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện. Để kết quả ổn định sớm hơn và dáng mũi đạt được tỉ lệ chuẩn, không bị lệch vẹo, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn sau:

– Thăm khám và uống thuốc kháng sinh, kháng viêm theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện quá trình nâng mũi cho bạn

– Tích cực chườm đá lạnh trong khoảng 2 ngày đầu, sau đó chườm nóng bằng trứng gà luộc để mũi bớt sưng và đau hơn

– Giữ nguyên băng gạc cố định dáng mũi trong vòng 1 ngày

– Sau khi gỡ băng gạc ra, bạn nên rửa mũi bằng nước muối sinh lý pha loãng và tra mỡ kháng sinh

– Không đẹo kính, make-up trong khoảng 1 tháng để dáng mũi được ổn định tuyệt đối

– Tránh ăn những loại thực phẩm gây ngứa, khó chịu cho vùng mũi như: Rau muống; cà; đồ hải sản; đồ nếp; trứng gà…

– Không tự ý sờ nắn mũi

– Không tác động lên mũi

can-lam-gi-sau-khi-nang-mui-han-quoc-boc-sun9

Không nên ăn trứng gà trong một thời gian sau khi nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi Hàn Quốc được cam kết bảo hành 10 năm với dáng mũi đẹp, không lệch vẹo, không dị ứng chất liệu nâng mũi.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Thu Hà đã có được câu trả lời cho câu hỏi sau nâng mũi Hàn Quốc cần làm gì cùng những thắc mắc khác của bản thân. Bạn có thể yên tâm nâng mũi ngay từ bây giờ để được sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn nhé!

Mọi thắc mắc về những vấn đề xung quanh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn hoặc thông qua số điện thoại 1900 6466.

Chúc bạn thành công!

THAM KHẢO THÊM:

Bác sĩ tư vấn: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi nâng mũi Hàn Quốc nên làm gì? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN