Chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn như thế nào?

0 comment

cham soc vung lay sun sau nang mui han quoc boc sunCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vì thấy mọi người bảo là nâng mũi phương pháp này vừa cho mũi đẹp như sao Hàn Quốc lại an toàn. Đầu mũi không bị giả, lộ mà cũng không sợ bị đỏ với cả đau rát lúc trời lạnh. Nhưng em không biết lấy sụn ở tai có đau không và chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn như thế nào? Có phức tạp không?

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của phauthuatnangmuihanquoc.com.

Đúng như bạn nói, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi cũng như khách hàng đã nâng mũi đánh giá rất cao về độ an toàn, kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Phương pháp này cũng khắc phục toàn bộ hạn chế của các phương pháp nâng mũi trước đây như tình trạng bóng đỏ, đau rát đầu mũi, mũi cứng, thô, kém tự nhiên.

Xem thêm: Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (thường là sụn vành tai) của chính khách hàng bọc vào chất liệu độn là sụn sinh học định hình rồi đưa vào mũi. Sụn tự thân sẽ tạo thành khối thống nhất với chất liệu độn nhân tạo, giúp bảo vệ đầu mũi ổn định, lâu dài đồng thời cho tạo cho đầu mũi sự tự nhiên, mềm mại.

Bác sĩ tiến hành gây tê và thực hiện lấy sụn trong khoảng thời gian chỉ 5 phút, do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

Chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn như thế nào?

Bên cạnh chế độ chăm sóc mũi sau nâng, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vùng lấy sụn tỉ mỉ, cẩn thận. Bạn cần tuân thủ tuyệt đối những dặn dò, hướng dẫn của bác sĩ để tránh viêm nhiễm vùng lấy sụn.

Vùng lấy sụn sẽ được băng kín lại. Sáng hôm sau, bạn gỡ băng vùng lấy sụn, vệ sinh bằng nước muối và tra thuốc sát khuẩn, kháng viêm. Tránh để nước dây lên vết thương.

Bạn nên có cácg chăm sóc hậu phẫu tốt để có được kết quả nâng mũi đẹp, duy trì lâu dài hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nên xem:

>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

>> Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN