Chất liệu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì, có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chất liệu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì được không, có đảm bảo an toàn không? Vì tôi đang có ý định nâng mũi bằng phương pháp này. Cảm ơn bác sĩ (Thu Hồng – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chị Thu Hồng thân mến!

Chất liệu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Hiện nay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi được đông đảo giới trẻ tin tưởng lựa chọn bởi sự an toàn và hiệu quả mà phương pháp này đem lại.

Đối với thắc mắc của chị chất liệu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chất liệu sử dụng trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo về mặt chất lượng, không gây dị ứng, an toàn cho người sử dụng.

chất liệu nâng mũi bọc sụn hàn quốc 1

Chất liệu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sụn sinh học định hình và sụn tự thân

Ngoài sụn sinh học định hình thì phương pháp này còn sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) có tính tương thích cao, mềm mại sẽ giúp bao bọc vùng đầu mũi trọn đời, đảm bảo an toàn.

Do đó nếu như chị Hồng còn đang phân vân về chất liệu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì qua những thông tin trên chắc hẳn sẽ khiến chị hoàn toàn yên tâm với quyết định của mình.

>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chính là việc kết hợp sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình và sụn tự thân, vừa có tác dụng nâng cao mũi, vừa giúp bảo vệ vùng đầu mũi, do vậy mà khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của mũi cũng như biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau nâng.

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ trong khoang mũi để đưa chất liệu độn vào, do vậy mà không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao thon, mềm mại và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

chất liệu nâng mũi bọc sụn hàn quốc 2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đặc biệt khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm, thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ tại đây.

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý và yên tâm về chất lượng của chất liệu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì chị Hồng nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây thăm khám tình trạng mũi và tiến hành nâng mũi giúp chị.

chất liệu nâng mũi bọc sụn hàn quốc 3

chất liệu nâng mũi bọc sụn hàn quốc 4

Khách hàng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

Hoặc mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam chị hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị nhanh sở hữu chiếc mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì, có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN