Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Dịu, 24 tuổi. Tôi có ý định tới trung tâm nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên tôi chưa biết nên lựa chọn chất liệu nâng mũi Hàn Quốc nào là tốt nhất. Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi được không?

Trả lời

Chào bạn Dịu!

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được rất nhiều người lựa chọn và hoàn toàn hài lòng cả về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

chất liệu nâng mũi hàn quốc 1

Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình

Phương pháp nâng mũi này giúp chị em sở hữu dáng mũi chuẩn, cao và thẳng hơn, phù hợp với nét đẹp của người Á Đông. Bởi phần đông người Châu Á mình đều có nhược điểm mũi là thấp, tẹt.

next2 Xem ngay: Ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc

Quay trở lại với câu hỏi của bạn Dịu là chất liệu nâng mũi Hàn Quốc nào tốt nhất? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với việc sử dụng sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi khi nâng mũi tại đây.

Bên cạnh đó thì chất liệu nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình có đặc tính mềm, có thể ôm sát vào xương mũi, giúp mũi có độ bám tốt, và mềm mại hơn, đảm bảo cho sống mũi chắc chắn hơn. Khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của mũi sau nâng.

chất liệu nâng mũi hàn quốc 2

chất liệu nâng mũi hàn quốc 3

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Đặc biệt khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được bảo hành kết quả nâng mũi lên tới 10 năm, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tại đây.

next2 Xem ngay: Chàng trai quyết định nâng mũi Hàn Quốc vì bị bạn gái chê xấu

Tuy nhiên để hoàn toàn yên tâm thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Hoặc mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi hay chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bạn hãy liên hệ đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN