Chi phí của nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em luôn có một mong muốn là được nâng mũi sau khi ra trường và đi làm. Bởi vì, sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt bẩm sinh khiến em vô cùng tự ti. Qua tìm hiểu em được biết, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có thể cải thiện tình trạng sống mũi thấp của mình. Bác sỹ có thể cho em biết chi phí khi thực hiện phương pháp này được không? Chân thành cảm ơn! ( Thu Hoài – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiểu hơn về nâng mũi Hàn Quốc

Là một trong những phương pháp nâng mũi khá đơn giản nhưng nâng mũi Hàn Quốc vẫn được xác định là hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện được dáng mũi thấp tẹt bẩm sinh.

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn 100% sụn nhân tạo. Có khá nhiều người không mấy thiện cảm về đặc điểm này. Tuy nhiên, phần sụn nhân tạo được kiểm duyệt và cho phép từ cơ quan chức năng thì vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối, không gây phản ứng phụ cho cơ thể.

chi-phi-của-nang-mui-Han-Quoc-la-bao-nhieu

Công nghệ hiện đại của phương pháp này có thể cho bạn dáng mũi “Tây” hơn

Chính bàn tay thẩm mỹ của các chuyên gia cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc sẽ tạo nên dáng mũi của bạn. Sự điệu nghệ cùng với con mắt tinh tường, gu thẩm mỹ sẽ đo vẽ, cắt gọt miếng sụn nhân tạo và tiến hành nâng mũi sao cho cân đối, phù hợp với đặc điểm mũi và tổng thể khuôn mặt của từng người. Bên cạnh đó, quá trình nâng mũi được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện bạn đã có được dáng mũi hoàn hảo, cân đối và tự nhiên.

Chi phí thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phi thục hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là 10.000.000 VNĐ.

chi-phi-cua-nang-mui-Han-Quoc-la-bao-nhieu-3

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tuy nhiên, trong thời gian này, BVTM Kangnam đang thực hiện rất nhiều những chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt cực kỳ lớn dành cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc nói riêng và nhiều dịch vụ làm đẹp nói chung khác. Với những chính sách đặc biệt dành cho Quý khách hàng của mình, BVTM Kangnam tin, bạn sẽ là một trong những khách hàng may mắn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi mới bằng công nghệ Hàn Quốc, với đường nét mũi thon gọn, cao tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, hài hòa hơn với gương mặt… với mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với mức thu nhập của bạn!

Cập nhật nhanh nhất những thông tin khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam thông qua hotline 1900 6466 nhé!

Chúc bạn luôn vui và sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam có gì khác biệt?
» Chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900 6466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí của nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN