Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Ngọc, sinh năm 1987. Tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?Mong bác sĩ trả lơi giúp tôi sớm.

>> Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất?

>> Nâng mũi Hàn quốc bọc sụn là gì?

Trả lời

Chào bạn Ngọc

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi an toàn, đảm bảo chất lượng, khắc phục được những tình trạng đầu mũi bóng đỏ, và lệch sống mũi,… với chi phí nâng mũi phù hợp.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) đính vào chất liệu độn, nhằm bảo vệ đầu mũi, tạo dáng mũi mềm mại, được chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hỏng do độn bằng Silicon, tạo hình các khuyết điểm ở mũi sau những chấn thương, tai nạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào ngành làm đẹp cho khách hàng. Kangnam là địa chỉ uy tín và chất lượng, là nơi tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên từ các chuyên gia Hàn Quốc, và đã áp dụng thành công tại Việt Nam mang đến cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi cao thanh tú.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng.

Rât mong bạn Ngọc đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ sớm thăm khám và tư vấn, đưa ra hướng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phù hợp nhất hoặc bạn có thể tìm hiểu phương pháp này tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN