Chi phí tạo hình khiếm khuyết mũi sau chấn thương

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Năm trước tôi không may gặp tai nạn lao động và mũi bị chấn thương, tạo nên khiếm khuyết. Được biết, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc vừa có thể cải thiện được khiếm khuyết này, vừa có thể nâng mũi cao, đẹp hơn nên tôi đang tìm hiểu và định thực hiện trước Tết. Tôi muốn bác sĩ hãy cho tôi biết về chi phí tạo hình khiếm khuyết mũi sau chấn thương bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Thời gian phục hồi sau khi thực hiện phương pháp này như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! (Hoàng Hà – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Hà!

Đúng như bạn đã tìm hiểu, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn có thể tạo hình những khiếm khuyết của mũi sau chấn thương, đồng thời giúp nâng cao phần sống mũi, đẹp tự nhiên mà không hề để lộ dấu tích thẩm mỹ.

chi-phi-tao-hinh-khiem-khuyet-mui-sau-chan-thuong.2

Nâng mũi Hàn Quốc có thể cải thiện được khiếm khuyết mũi do chấn thương

Phương pháp này dùng 100% sụn nhân tạo để đưa vào nâng mũi. Sụn nâng mũi thường có độ dẻo, dai, đã được định hình sẵn, có độ tương thích cao với cơ thể nên cho kết quả lâu dài.

Kết quả của nâng mũi Hàn Quốc phụ thuộc nhiều vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của chuyên gia sẽ thực hiện cho bạn. Bởi vì, họ là người sẽ cắt, gọt chất liệu độn mũi, tạo dáng mũi mới, quyết định đến kết quả của công cuộc làm đẹp này.

Chính vì thế, quá trình tiến hành thăm khám, tư vấn để xác định được hình dáng, kích thước chất liệu độn là vô cùng cần thiết. Đối với trường hợp của bạn, vừa nâng mũi, vừa muốn cải thiện được khiếm khuyết của mũi do chấn thương thì việc thăm khám của bác sĩ lại càng quan trọng hơn để xác định được phương hướng thực hiện liệu trình làm đẹp tốt nhất.

Sau khi đã xác định được hình dáng chất liệu độn sẽ đưa vào nâng mũi, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê đầu mũi, vô cảm vùng thực hiện phẫu thuật để bạn thoải mái hơn. Sau đó, bằng thiết bị chuyên dụng sẽ bóc tách nhẹ nhàng khoang mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong, cố định, định hình chúng trước khi đóng kín vết mổ.

Phương pháp này vừa cải thiện được khiếm khuyết mũi do chấn thương của bạn, vừa nâng cao phần sống mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt theo những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

chi-phi-tao-hinh-khiem-khuyet-mui-sau-chan-thuong.3

Nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn không xâm lấn

Chi phí tạo hình khiếm khuyết mũi sau chấn thương bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp dịch vụ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có mức chi phí là 10 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 45 phút và cam kết bảo hành 10 năm.

Thời gian phục hồi sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ, sự tiếp xúc với môi trường nước (khi bạn tắm), bụi bẩn (khi bạn ra đường)… Ngoài ra, đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, ít can thiệp và xâm lấn, do đó giúp cho quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

Thông thường, sau khi tạo hình khiếm khuyết mũi do chấn thương và nâng mũi, thời gian để dáng mũi mới được ổn định cơ bản mất khoảng từ 7 – 10 ngày. Thời gian này có thể rút ngắn nếu độ tương thích của cơ thể bạn với chất liệu độn diễn ra tốt. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng: Tạo hình khiếm khuyết bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc vào thời gian này hoàn toàn cho bạn dáng mũi đẹp, ổn định, kịp thời đón Tết.

chi-phi-tao-hinh-khiem-khuyet-mui-sau-chan-thuong

Kết quả của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Để đạt được kết quả như ý, bạn cần trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại bất cứ cơ sở nào để được chuyên gia tiến hành thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình nâng mũi tốt nhất nhé!

Hy vọng, với những lời tư vấn của chúng tôi, bạn Hoàng Hà đã yên tâm hơn cho sự lựa chọn của mình. Bạn vẫn còn thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn luôn vui, nhanh chóng cải thiện được tình trạng của mình theo ý muốn!

 Chuyên gia tư vấn: 1900 6466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí tạo hình khiếm khuyết mũi sau chấn thương trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN