Chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu và thực hiện như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Lương Hồng Hạnh, năm nay 26 tuổi. Từ lâu em đã có ý định sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để thu hẹp cánh mũi. Vì cánh mũi của em nhìn thô rất xấu. Vậy cho em hỏi thu hẹp cánh mũi thực hiện như thế nào và chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu?

Trả lời:

Xin chào bạn Lương Hồng Hạnh! Rất cám ơn câu hỏi chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu và thực hiện như thế nào của bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

chi-phi-thu-hep-canh-mui-la-bao-nhieu-va-thuc-hien-nhu-nao

Chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu và thực hiện như thế nào?

Câu hỏi chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu và thực hiện như thế nào của bạn sẽ được các bác sĩ Kangnam trả lời cặn kẽ ngay sau đây. Hy vọng rằng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn phẫu thuật thu hẹp cánh mũi.

Chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu và thực hiện như thế nào là câu hỏi của rất nhiều các khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chứ không riêng gì bạn Hồng Hạnh.

Chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí thu hẹp cánh mũi là 6 triệu đồng (giá chi phí thu hẹp cánh mũi trọn gói không phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào khác). Ngoài chi phí thu hẹp cánh mũi bạn Hồng Hạnh có thể tìm hiểu thêm bảng chi phí các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc 90 – 120 1-2 30
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

 

Bảng giá chi phí thu hẹp cánh mũi và các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác

Thu hẹp cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Sau khi đã được giải đáp về chi phí thu hẹp cánh mũi, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn Hồng Hạnh hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi – là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục các khuyết điểm ở hai bên cánh mũi như to bè, thô. Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện với khả kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

chi-phi-thu-hep-canh-mui-la-bao-nhieu-va-thuc-hien-nhu-nao1

Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi

Tuỳ vào từng trường hợp khuyết điểm ở hai bên cánh mũi của người sử dụng, cùng sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm sẽ lựa chọn để bạn cso thể thực hiện một trong hai kỹ thuật trên.

Những lý do sau đây sẽ đủ thuyết phục để bạn lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

icon 1Cánh mũi thon gọn, hài hoà với gương mặt: Sau khi thực hiện cắt cánh mũi nội soi, bạn Hồng Hạnh sẽ có được dáng mũi thon gọn, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

icon 1Kết quả vĩnh viễn: Phương pháp đem đến cho người dùng hiệu quả vĩnh viễn

icon 1An toàn, không đau, không sẹo: Thu gọn cánh mũi nội soi chỉ là một thủ thuật nhỏ, sau quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn, đồng thời đảm bảo an toàn.

Bạn có thể tham khảo thêm Video khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Phương pháp được thực hiện dưới đôi bàn tay khéo kéo của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu nhàng, vết mổ nội soi sẽ được giấu khéo léo bên trong khoang mũi, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

Phương pháp này ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Những thông tin trên đây của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hy vọng đã giúp bạn Hồng Hạnh giải đáp được thắc mắc chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu và thực hiện như thế nào

Nếu còn những thắc mắc ngoài vấn đề chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu, bạn Hồng Hạnh có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

admin-ajax

Gợi ý – Tìm hiểu thêm

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu và thực hiện như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN