Da mũi mỏng thực hiện phương pháp nâng mũi nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Do sống mũi thấp nên tôi đang có ý định đi nâng mũi. Nhưng phần da mũi tôi bị mỏng, nhìn bình thường còn thấy cả tia máu, tôi sợ nếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi sẽ làm tổn thương đầu mũi. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi da mũi mỏng thực hiện phương pháp nâng mũi nào? Tôi xin cảm ơn. (Thanh Phương – Hà Nam)

Bác sĩ:

Chào Thanh Phương!

Da mũi mỏng thực hiện phương pháp nâng mũi nào?

Khi phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, sau đó đưa sụn vào trong đẩy sống mũi lên cao. Do vậy mà hoạt động này sẽ gây tác động đến phần sụn mềm và da mũi. Đối với trường hợp da mũi mỏng như của Thanh Phương thì kỹ thuật nâng mũi có phần phức tạp hơn.

Da mũi mỏng thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào 1

Nên thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào để có mũi đẹp chuẩn sao Hàn?

Vậy da mũi mỏng thực hiện phương pháp nâng mũi nào? Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Kỹ thuật nâng mũi này sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để nâng cao sống mũi, kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn…) để bao bọc vùng đầu mũi. Sụn tự thân vốn mềm mại và có tính tương thích nên khi được cấy ghép vào khoang mũi sẽ nhanh chóng tạo thành một thể thống nhất, giúp giảm áp lực lên vùng đầu mũi, không làm mỏng da và tránh được biến chứng đầu mũi bóng đỏ hay lộ sống mũi.

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi trọn đời. 

Có thể nói với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn da mũi mỏng thực hiện phương pháp nâng mũi nào? Vậy nâng mũi bằng phương pháp này có ưu điểm gì?

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ Đại Hàn nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Ưu điểm của phương pháp này là thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 45 – 60 phút là có thể giúp khắc phục triệt để mọi nhược điểm của mũi.

Da mũi mỏng thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào 2

Nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Tại Kangnam nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc diễn ra theo quy trình đạt chuẩn của Hàn với 5 bước cơ bản nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên trong suốt quá trình bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu, bên cạnh đó mọi thao tác phẫu thuật đều diễn ra trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn không còn phải băn khoăn về tình trạng da mũi mỏng, mà sẽ được sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Da mũi mỏng thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào 3

Da mũi mỏng thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào 4

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

Đặc biệt khi nâng mũi bằng phương pháp này tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ từ 10 năm, điều này thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng của mình. Do vậy để đảm bảo an toàn và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Ngoài vấn đề da mũi mỏng thực hiện phương pháp nâng mũi nào, nếu còn bất kỳ vấn đề cần thắc mắc bạn hãy gọi đến Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da mũi mỏng thực hiện phương pháp nâng mũi nào? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN