Giá nâng mũi tại Kangnam có đắt không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, từ nhỏ cháu đã có chiếc mũi tẹt nên hay bị bạn bè trêu chọc vì vậy mà cháu đã hạ quyết tâm là phải tiết kiệm tiền để nâng mũi. Qua tìm hiểu thông tin cháu được biết Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp mũi uy tín và đảm bảo, tuy nhiên cháu mới chỉ tiết kiệm được khoảng 15 triệu vì cháu vẫn đang còn là sinh viên. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi với số tiền đó có thể nâng mũi được không và giá nâng mũi tại Kangnam có đắt không? Cảm ơn bác sĩ. (Anh Thư – Hải Phòng)

Trả lời:

Với 15 triệu có thể nâng mũi bằng phương pháp nào?

Anh Thư thân mến!

Qua đọc thư của cháu chúng tôi biết là cháu rất mặc cảm về chiếc mũi tẹt của mình và đang rất mong muốn được thay đổi nhờ vào việc phẫu thuật nâng mũi.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau, mỗi phương pháp lại có những ưu điểm và cho hiệu quả khác nhau, do vậy mà chi phí của mỗi phương pháp cũng khác nhau.

Giá nâng mũi tại Kangnam 1

Giá nâng mũi tại Kangnam là điều được nhiều khách hàng quan tâm

Về vấn đề mà cháu hỏi là “giá nâng mũi tại Kangnam có đắt không?” chúng tôi xin được trả lời là tại Kangnam các dịch vụ làm đẹp không có khái niệm giữa đắt và rẻ, bởi tiêu chí hàng đầu ở đây là chất lượng dịch vụ và hiệu quả mang lại cho khách hàng có được như ý hay không.

Ngoài ra trong thư cháu có nói đến là hiện nay cháu đã có một khoản tiền để nâng mũi là 15 triệu đồng, với khoản tiền này chúng tôi khuyên cháu nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Hiện nay giá nâng mũi bọc sụn tại Kangnam là 15 triệu đồng. So sánh với các địa chỉ khác, có thể thấy đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng, phù hợp, đi đôi với chất lượng…

>>>Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Kangnam MỚI NHẤT 2016

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn chỉ là tiểu phẫu, kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương, hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận.

Với phương pháp này mọi hoạt động đều diễn ra bên trong khoang mũi do vậy bạn sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

>>>Xem thêm: Liệt kê những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn là gì. 

Lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cháu sẽ được cấp thẻ bảo hành 10 năm thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ và uy tín của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.
Giá nâng mũi tại Kangnam 2

Giá nâng mũi tại Kangnam 3

Kết quả khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý và đảm bảo an toàn, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” thì Anh Thư nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Hoặc mọi thắc mắc về dịch vụ hay giá nâng mũi tại Kangnam cháu hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc cháu luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá nâng mũi tại Kangnam có đắt không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN