Giải đáp thắc mắc: sửa mũi có đau không

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em là Thanh Vân, năm nay em 21 tuổi, mũi em từ trước đến nay vốn rất tẹt, nhìn không thấy có sống đâu cả. Em cũng đã có ý định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sửa khuyết điểm này. Nhưng em lại là người rất sợ đau, nên bác sĩ cho em hỏi là sửa mũi có đau không?

11Trả lời: Rất cám ơn câu hỏi sửa mũi có đau không của bạn Thanh Vân đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.

Sửa mũi có đau không ?

Câu hỏi của bạn là sửa mũi có đau không sẽ được các bác sĩ Kangnam trả lời ngay sau đây. Hy vọng những lời giải thích của bác sĩ sẽ giúp bạn có thêm những kiến thúc về phương pháp làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

1. Trong khi sửa mũi có đau không?

Sửa mũi có đau không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn Thanh Vân thân mến, nâng mũi hay sửa mũi đều là các phương pháp làm đẹp chuyên sâu, có sự tác động của y khoa vào bên trong cơ thể. Để đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang mũi, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở lỗ mũi, vì vậy đương nhiên là sẽ có đau. Nhưng đừng vì thế mà sợ nhé, vì trước khi thực hiện, người nâng mũi sẽ được các bác sĩ gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, hoàn toàn không đau đớn. Đồng thời, đây chỉ là một vết rạch rất nhỏ, không xâm lấn quá sâu, vì vậy không gây ảnh hưởng xấu để cơ thể người dùng.

giai-dap-thac-mac-sua-mui-co-dau-khong

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi 

Bạn có thể Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 

2. Sau khi sửa mũi có đau không?

Sau khi sửa mũi, trong quá trình hồi phục, khi thuốc tê đã hết thì tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người sẽ đau hay không. Tuy nhiên, bạn Thanh Vân cũng đừng quá lo lắng, bởi nếu đau cũng sẽ chỉ trong rất ít ngày, thường là 1 đến 2 ngày và chúng ta có thể uống thuốc giảm đau để có được cảm giác thoải mái nhất. Bạn cũng nên nhớ thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về chế đô chăm sóc để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh nhất nhé.

giai-dap-thac-mac-sua-mui-co-dau-khong1

Sau nâng mũi nên uống thuốc giảm đau để tránh cảm giác đau đớn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả

Qua đây, ngoài việc giải đáp thắc mắc sửa mũi có đau không của bạn Thanh Vân, các bác sĩ Kangnam cũng xin được giới thiệu tới bạn phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện theo quy trình chuẩn hoá từ Hàn Quốc, trong khi thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

giai-dap-thac-mac-sua-mui-co-dau-khong2

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sử dụng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Sau quá trình cắt gọt và tạo hình sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi. Chất liệu độn tự thân với những ưu điểm vượt trội như không gây ra các phản ứng đào thải, không gây ra hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay các biến chứng thường gặp, vì vậy mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Video cận cảnh nâng mũi bọc sụn

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam đã được nhiều khách hàng kiểm chứng. Đặc biệt phương pháp áp dụng chính sách bảo hành mũi 10 năm cho những khách hàng tham gia dịch vụ.

giai-dap-thac-mac-sua-mui-co-dau-khong3

Nâng mũi bọc sụn áp dụng chính sách bảo hành 10 năm 

Bạn Thanh Vân thân mến! những điều trên có lẽ đã phần nào thoả mãn được thắc mắc sửa mũi có đau không của bạn.

Nếu còn những những thắc mắc khác ngoài câu hỏi sửa mũi có đau không, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 1900 6466 để được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn và giải đáp.

admin-ajax

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: sửa mũi có đau không trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN