Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

0 comment

Câu hỏi: Em có câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Em đang tìm hiểu về nâng mũi Hàn Quốc bởi đang có nhu cầu muốn thực hiện. Bác sĩ hãy tư vấn giúp em là liệu kết quả nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Chi phí và thời gian thực hiện như thế nào? Em cảm ơn! – Thu Sương (Hà Nội – 20 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Sương!

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp mũi đơn giản nhất trong các phương pháp nâng mũi. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo cao cấp để định hình dáng mũi mới.

Đối với những trường hợp đã có sẵn phom mũi nhưng dáng mũi không được cao, da đầu mũi đủ dày đạt yêu cầu nâng mũi thì có thể áp dụng phương pháp này.

Có thể nói, kết quả nâng mũi có đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề chuyên môn của chuyên gia thực hiện, có thể cắt gọt, chỉnh sửa định hình chất liệu độn như thế nào sao cho phù hợp với dáng mũi có sẵn của bạn là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế, quá trình thăm khám, tư vấn là vô cùng quan trọng.

Nhiều người lo ngại rằng nâng mũi với chất liệu nhân tạo dễ dàng gây biến chứng vì cơ thể khó lòng thích nghi được. Tuy nhiên, chất liệu nâng mũi Hàn Quốc đã được định hình sẵn, trải qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào nâng mũi, biến chứng khó có thể xảy ra.

ket-qua-nang-mui-han-quoc-co-vinh-vien-khong

Nâng mũi Hàn Quốc thích hợp cho những trường hợp đã có sẵn phom dáng mũi

Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành nhanh chóng, đơn giản. Mọi tính toán về thao tác đã được chuẩn bị sẵn từ trước. Chuyên gia chỉ cần bóc tách một đường nhỏ bên trong khoang mũi, bộc lộ sống mũi để đưa chất liệu nâng vào, định hình phom dáng mũi mới, cho mũi đẹp chuẩn, cao phù hợp với gương mặt.

Không cắt rạch, không xâm lấn nhiều chính là những yếu tố an toàn giúp cho phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo, không lộ dấu tích thẩm mỹ, kết quả nâng mũi đẹp như  tự nhiên vốn có, khó có thể nhận ra bạn nâng mũi.

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi có vĩnh viễn không là câu hỏi mà bất kỳ người nào muốn thực hiện cải cách dáng mũi của mình đều đặt ra. Đối với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo để định hình dáng mũi mới được các chuyên gia đánh giá là dễ dàng cho phom mũi cao đẹp, tây tùy mong muốn của khách hàng. Chất liệu độn mũi được chứng nhận an toàn đạt chuẩn, tương thích tuyệt đối với cơ thể nên dáng mũi đẹp sẽ được duy trì lâu dài.

ket-qua-nang-mui-han-quoc-co-vinh-vien-khong4

Mũi thấp tẹt được cải thiện triệt để

Chi phí và thời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sau khoảng 45 phút thực hiện quy trình nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ có ngay mũi đẹp tự nhiên như ý chỉ với mức chi phí 10 triệu đồng, cam kết bảo hành 10 năm.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên, bạn Thu Sương đã tìm ra những câu trả lời cho thắc mắc của bản thân. Bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như mong muốn!

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN