Kết quả nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ có thể cho tôi biết kết quả nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật được bao lâu? Chi phí thực hiện như thế nào? Mọi người bảo tôi có form mũi đẹp nhưng không được cao nên tôi lên kế hoạch nâng mũi trong thời gian tới. Cảm ơn bác sĩ! – Thanh Thủy, Hà Nam.

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thủy!

Cảm ơn bản đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc kết quả nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật được bao lâu và những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo đã được định hình sẵn để cải thiện dáng mũi. Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những trường hợp mũi thấp nhưng có sẵn form dáng mũi, đồng thời, da đầu mũi có sự đàn hồi tốt, có thể đáp ứng được yêu cầu bảo vệ đầu mũi sau khi đưa chất liệu nâng mũi vào.

ket-qua-nang-mui-han-quoc-khong-phau-thuat-duoc-bao-lau1

Chuyên gia sẽ xác định tỉ lệ chất liệu độn thông qua quá trình thăm khám trực tiếp

Chất liệu nâng mũi sử dụng trong phương pháp này được nhập 100% từ Hàn Quốc và trải qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào nâng mũi. Chính vì thế, nâng mũi Hàn Quốc bằng chất liệu độn được đánh giá là phương pháp an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không đào thải.

Mặc dù chất liệu nâng mũi đã được định hình sẵn nhưng bạn cần phải được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định tỉ lệ chất liệu nâng mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt, form dáng mũi mới cần tạo để từ đó bác sĩ có thể cắt gọt và định hình chất liệu nâng mũi cụ thể.

Quá trình đưa chất liệu vào nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi. Thông qua một vết rạch nhỏ, chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ để bộc lộ sống mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào, định hình dáng mũi, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

mui-sua-lai-bang-phuong-phap-nang-mui-boc-sun-co-tot-khong11

Kết quả của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được TMV Kangnam bảo hành 10 năm

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật được bao lâu?

Chất liệu nâng mũi sử dụng trong phương pháp này đã được các chuyên gia nghiên cứu, đánh giá về độ an toàn và có tuổi thọ lâu dài để chắc chắn rằng, sau khi đưa vào cơ thể, chất liệu nâng mũi không chỉ cải thiện triệt để dáng mũi mà còn cho mũi đẹp duy trì lâu dài nhất có thể. Kết quả mũi đẹp được Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành 10 năm.

Chi phí của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc với quy trình công nghệ chuẩn Hàn, được tiến hành trong khoảng 40 phút với mức chi phí 10 triệu.

Xem video trải nghiệm khách hàng sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Hy vọng, bạn Thanh Thủy đã tìm được những câu trả lời cho thắc mắc của mình. Bạn có thể gọi điện thoại đế hotline 1900.6450 hoặc trực tiếp đăng trí tư vấn bởi chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua mẫu sau:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Tìm hiểu về chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc?

» Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng tới khứu giác không?

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật được bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN