Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đầu mũi tôi khá to, lại tròn nên trông không được đẹp. Mọi người cũng hay trêu chọc khiến tôi khá tự ti trong giao tiếp. Tôi đang có ý định đi thu nhỏ đầu mũi nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật sửa mũi khá đơn giản, không quá phức tạp, đem lại hiệu quả làm nhỏ đầu mũi thon gọn, phù hợp, hài hòa với dáng mũi vốn có cũng như tổng thể khuôn mặt. Do đó ngày càng có nhiều người lựa chọn Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tối ưu để làm mũi thọn gọn, đẹp tự nhiên như mong muốn mà không mất nhiều thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng cũng như đảm bảo an toàn.

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ viện có dịch vụ Thu nhỏ đầu mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ Thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên, hiệu quả cao.

thu nho dau mui

Thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Dịch vụ Thu nhỏ đầu mũi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, với 3 kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tiên tiến. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng đầu mũi to mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu nhỏ đầu mũi sao cho phù hợp:

– Đối với trường hợp đầu mũi to do phần sụn cánh mũi lỏng lẻo, không thể khép lại, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân gây đầu mũi to là do mô mềm sẽ tiến hành xử lý mô mềm

– Kết hợp cả hai kỹ thuật xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm trong trường hợp mũi gặp phải cả hai vấn đề trên

Do đó, để có thể thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên, hiệu quả, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách cụ thể, chi tiết nhé!

Ngoài dịch vụ Thu nhỏ đầu mũi, khách hàng cũng đánh giá rất cao dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, an toàn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với kết quả thẩm mỹ mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo an toàn, không đau, không lo biến chứng.

XEM THÊM

>> Thu nhỏ đầu mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

>> Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN