Mũi thấp, đầu mũi tròn thì nâng mũi bằng cách nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tên em là Bảo Anh, năm nay 24 tuổi. Mũi em không hài hòa, cân đối với khuôn mặt vì sóng mũi thấp, đầu mũi tròn. Em muốn hỏi bác sĩ với trường hợp của em thì sửa mũi mũi thấp, đầu mũi tròn bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

Trả lời: Bảo Anh thân mến! Chúng tôi giúp bạn giải đáp câu hỏi “Sửa đầu mũi tròn, sống mũi thấp bằng cách nào?” như sau:

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 1

Mũi thấp, đầu mũi tròn thì nâng mũi bằng cách nào?

Đặc trưng về mũi của người Á Đông thường biểu hiện ở sống mũi thấp, đầu mũi tròn, cánh mũi rộng. Sống mũi thấp và đầu mũi tròn làm cho kích thước chiếc mũi trông lớn hơn, không được đẹp. Ngoài ra, do ở vị trí trung tâm nên một chiếc mũi kém đẹp như vậy có thể khiến cho gương mặt mất đi vẻ thanh thoát, mềm mại, nữ tính.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ nâng mũi hiện nay, bạn không cần phải quá lo lắng. Với công nghệ nâng mũi Hàn  Quốc S-line, mọi khuyết điểm của chiếc mũi sẽ được chỉnh sửa một cách toàn thể, cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, toàn diện từ gốc mũi, chân mũi, cánh mũi, đầu mũi…

nang mui s lineNâng mũi S line 3D công nghệ Hàn Quốc sửa đầu mũi tròn, sống mũi thấp nhanh chóng

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp thẩm mỹ mũi, kết hợp giữa nâng cao sống mũi cùng với việc chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi, chân mũi, gốc mũi một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Dáng mũi sau khi nâng mũi S-line sẽ có hình chữ S, mũi mềm mại tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

chất liệu nâng mũi bọc sụn hàn quốc 2

Công nghệ nâng mũi  Hàn Quốc được sử dụng tại Kangnam

arr61arr61arr61Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc S Line hiệu quả lâu dài

Trong trường hợp mũi thấp, đầu mũi tròn của bạn, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi Thẩm mỹ viện Kangnam Trần Phương tư vấn bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line. Phương pháp này không chỉ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi tròn mà còn đảm bảo an toàn do sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn thêm.

Xem thêm: 

>> Giá nâng mũi hàn quốc là bao nhiêu?
>> Thực hiện nâng mũi S line có đau không?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi thấp, đầu mũi tròn thì nâng mũi bằng cách nào? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN