Nâng mũi bằng chỉ có được lâu dài không?

0 comment

Câu hỏi: Gần đây tôi có được biết đến phương pháp nâng mũi bằng chỉ, thấy bảo phương pháp này không cần phẫu thuật. Vậy, kết quả có lâu dài không và có an toàn không? Tôi cảm ơn! (Nguyễn Thị Hải Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Hải Hà thân mến!

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp nâng mũi khá mới tại Việt Nam. Băn khoăn của bạn về phương pháp nâng mũi này chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Nâng mũi bằng chỉ có được lâu dài không?

Nâng mũi bằng chỉ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ kéo căng các bó cơ vùng theo hướng từ đỉnh mũi ngược về trán từ đó giúp mũi cao hơn. Do chỉ khâu thẩm mỹ là loại chỉ tự tiêu nên sau 1 thời gian liên kết cơ lại trở lại như cũ, muốn duy trì kết quả bạn cần tiếp tục thẩm mỹ theo định kỳ.

Nâng mũi bằng chỉ  1

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu?

Thông thường kết quả nâng mũi bằng chỉ kéo dài từ 6-7 tháng hoặc 1 năm tùy thuộc vào loại chỉ bạn sử dụng. Độ bền của nâng mũi bằng chỉ cũng phụ thuộc vào sự lão hóa của cơ và da. Những người ngoài 30 tuổi, khi da và cơ đã bắt đầu lão hóa, liên kết được tạo cũng dễ bị mất đi.

2. Nâng mũi bằng chỉ có an toàn?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, hạn chế cắt rạch, ít gây xâm lấn nên được đánh giá cao ở tính an toàn với người sử dụng. Phương pháp này cũng sẽ không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ trên vùng mũi nên bạn có thể an tâm về vấn đề này.

Nâng mũi bằng chỉ  2

Nâng mũi bằng chỉ không cần phẫu thuật

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện đúng quy trình chuẩn để tránh những rủi ro không đáng có. Khi dùng chỉ để nâng cơ vùng mũi, ít nhiều sau tiến hành bạn vẫn gặp tình trang sưng đau. Hãy ghi nhớ và thực hiện đúng chế độ chăm sóc, vệ sinh vùng nâng mũi theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ để mũi nhanh chóng hồi phục.

Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh phương pháp nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng chất làm đầy cũng rất được ưa chuộng, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trong 1,5 đến 3 năm.

Nâng mũi bằng chỉ  3

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy an toàn được chiết xuất từ mô sinh học, có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao lên. Nâng mũi bằng chất làm đầy không đau, không để lại sẹo, tiên hành nhanh chóng trong khoảng 15 phút.

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, băn khoăn của Hải Hà về phương pháp nâng mũi bằng chỉ có thể được giải đáp. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng chỉ có được lâu dài không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN