Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu? Tôi muốn đi nâng, thấy nhiều người bảo nâng sụn nhân tạo không được lâu bằng sụn tự thân nhưng mà rẻ hơn. Có đúng thế không ạ? – Hà Phương – Tiền Hải – Thái Bình.

Trả lời:

Hà Phương thân mến!

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có ưu điểm nhanh chóng, chi phí cũng rất hợp lý với thu nhập trung bình của người Việt hiện nay nên bên cạnh xu hướng nâng mũi bằng sụn tự thân đang rất “hot” hiện nay thì nâng bằng sụn nhân tạo vẫn được sử dụng rất nhiều.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu?

Với sự ra đời của nhiều chất liệu sụn nhân tạo mới, không những mang lại kết quả thẩm mỹ cao mà còn có khả năng duy trì kết quả ổn định lâu dài. Hiện nay có hai phương pháp sử dụng sụn nhân tạo được áp dụng phổ biến tại Việt Nam là nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu?

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chất liệu sụn được sử dụng là sụn sinh học định hình không những mềm dẻo, dễ cắt gọt cho phù hợp với tình trạng của mũi mà nhờ có độ bền cao mà giúp dáng mũi cao tự nhiên theo bạn lâu dài, ít bị hao mòn theo năm tháng.

Qua nghiên cứu lâm sàng và qua khảo sát kết quả thực tế cho thấy nâng mũi bằng sụn nhân tạo- sụn sinh học định hình cho kết quả có độ bền hơn cả sự mong đợi. Và để thay cho sự cam kết về kết quả cũng nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng chế độ bảo hành 10 năm với mọi khách hàng khi áp dụng hai phương pháp này.

Dùng sụn sinh học định hình nâng mũi nhanh chóng, độ bền cao

Dùng sụn sinh học định hình nâng mũi nhanh chóng, độ bền cao

– Nâng mũi Hàn Quốc: nâng mũi 100% bằng sụn nhân tạo sinh học định hình, thực hiện trong 45 phút. Bác sĩ sẽ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách lớp da vừa đủ để che phủ chất liệu độn sau đó cấy ghép sụn vào trong khoang mũi, nâng cao sống mũi, cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

– Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp giữa nâng mũi bằng sụn nhân tạo với việc sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai) bao bọc, bảo vệ đầu mũi từ bên trong, cho mũi cao đồng thời tránh bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo không lâu bằng sụn tự thân nhưng rẻ hơn có đúng không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo không lâu bằng sụn tự thân nhưng rẻ hơn có đúng không?

Thùy Trang trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Nâng mũi bằng sụn tự thân cho kết quả lâu bền hơn sụn nhân tạo?

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn…) sau khi được cấy ghép trong khoang mũi sẽ liền lại, tạo thành khối thống nhất, tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu chất dinh dưỡng từ các mạch máu nên thường cho hiệu quả lâu dài hơn khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Minh chứng rõ ràng nhất là với các dịch vụ dùng chất liệu này (nâng mũi S line 3D, nâng mũi Kangnam’ Perfect S line), Kangnam hiện đang áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn.

– Nâng mũi bằng sụn nhân tạo rẻ hơn nâng mũi bằng sụn tự thân?

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 45 10
Nâng mũi bọc sụn 60 15
Nâng mũi S-line 3D (sụn tự thân) 45 – 60 25
Nâng mũi S-line cấu trúc (sụn tự thân) 90 – 120 30
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line (sụn tự thân) 120 – 150 45
Thu gọn cánh mũi 30 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 35 – 50

Trên đây là bảng giá các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam, bạn có thể tham khảo để biết rõ về chi phí nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Để biết bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào, bạn nên đến thăm khám chi tiết để nhận được những lời khuyên hữu ích từ bác sĩ. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hề Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN