Nâng mũi bằng sụn nhân tạo liệu có tốt?

0 comment

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? Có duy trì kết quả lâu dài không là thắc mắc của nhiều người khi có ý định nâng mũi bằng phương pháp này. Cuộc trò chuyện với bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề trên. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Thái Hà (Hải Phòng): Thưa bác sĩ, nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì có tốt không, có bị dị ứng không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 1

Tại Kangnam sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Bác sĩ trả lời: Hiện nay sụn dùng để nâng mũi là sụn sinh học định hình, vừa giúp nâng cao mũi vừa cố định dáng mũi. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam loại sụn này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo về mặt chất lượng, hoàn toàn không lo bị dị ứng. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Lan Hương (Hà Nội): Bác sĩ có thể cho tôi biết là nâng mũi bằng sụn nhân tạo có giá bao nhiêu không?

Bác sĩ trả lời: Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ và mỗi phương pháp lại có mức chi phí khác nhau. Tại Kangnam phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo có giá là 10 triệu đồng với chế độ bảo hành từ 10 năm, đây là mức giá hoàn toàn hợp lý khi xét trên mặt bằng chung. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Thụy An (Hưng Yên): Xin bác sĩ cho biết nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 2

Nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo vì mọi hoạt động diễn ra trong khoang mũi

Bác sĩ trả lời: Với phương pháp nâng mũi này bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang mũi để đưa chất liệu độn vào, sau đó cố định sụn và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Mọi hoạt động đều diễn ra trong khoang mũi theo đúng quy trình nâng mũi chuẩn của Hàn Quốc nên sẽ không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Mai Nhi (Vĩnh Phúc): Chào bác sĩ, nâng mũi bằng sụn nhân tạo sau bao lâu thì mũi sẽ đẹp tự nhiên ạ?

Bác sĩ trả lời: Quá trình hồi phục sau nâng mũi tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của từng người. Tuy nhiên, thường thì sau thời gian 1 tháng trở đi mũi sẽ hồi phục bình thường và đẹp dần lên theo thời gian. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Thanh Hoa (Bắc Ninh): Bác sĩ có thể cho tôi biết hiệu quả của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc như thế nào không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 3

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 4

Kết quả khách hàng nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Kangnam

Bác sĩ trả lời: Tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Dưới đây là kết quả thực tế của khách hàng đã từng nâng mũi tại Kangnam. 

Trên đây là cuộc trao đổi giữa bác sĩ và khách hàng về vấn đề nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Hi vọng sẽ phần nào đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu còn thắc mắc nào khác bạn hãy gọi đến số 1900 6466 hoặc click vào nút tư vấn để được giải đáp.

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo liệu có tốt? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN