Nâng mũi bằng sụn sườn có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi thấy trên các diễn đàn thẩm mỹ có nói nhiều đến nâng mũi bằng sụn sườn nhưng không biết thực hư thế nào. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp này có an toàn không? Có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Tôi xin cảm ơn (Mai Phương Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Phương Anh!

Nâng mũi bằng sụn sườn là một dạng nâng mũi bằng sụn tự thân mới và tiên tiến nhất tại Hàn Quốc hiện nay và đã được chuyển giao thành công tại Việt Nam qua Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với những ưu điểm vượt trội.

Nâng mũi bằng sụn sườn 1

Nâng mũi bằng sụn sườn đảm bảo an toàn và cho mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn sườn được tiến hành như thế nào? Để nâng cao mũi các bác sĩ sẽ trích một phần sụn rất nhỏ sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, do vậy bạn không lo để lại sẹo hay gây hại đến sức khỏe vì việc lấy sụn này không ảnh hưởng đến cấu trúc của xương. 

next2 Xem ngay: Vì sao nên nâng mũi bằng sụn tự thân?

Nâng mũi bằng sụn sườn là một trong những bước tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ vì loại sụn tự thân này vốn mềm mại nên không chỉ nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, khắc phục mọi biến chứng của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sóng hay lệch sống mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên. Do vậy có thể nói nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay. 

Video nâng mũi bằng sụn sườn tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với việc sử dụng sụn sườn, sụn tai để nâng cao mũi.

Nâng mũi bằng sụn sườn 2

Nâng mũi bằng sụn sườn 3

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

next2 Xem ngay: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam có giá bao nhiêu?

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn này quy trình nâng mũi đảm bảo theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn và duy trì kết quả lâu dài. Đặc biệt khi nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành 10 năm,do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây. 

Để có được chiếc mũi cao đẹp chuẩn sao Hàn thì Phương Anh nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ thăm khám mũi hoặc bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp. 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn sườn có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN