Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo vùng lấy sụn không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tôi được biết hiện nay tại bệnh viện đang có phương pháp nâng mũi bằng sụn tai. Vậy tôi muốn hỏi nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo vùng lấy sụn không và chi phí của phương pháp này như thế nào? (Thu Hoa – Hòa Bình)

Trả lời:

Thu Hoa thân mến!

Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tai là một trong những sáng tạo vượt trội của công nghệ nâng mũi thẩm mỹ. Đây là một trong những phương pháp nâng mũi được đánh giá cao về tính an toàn, tính khoa học và thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng sụn tai 1

Sau khi lấy sụn tai bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Khi nâng mũi bằng sụn vành tai các bác sĩ sẽ lấy trong hốc tai bạn một lớp sụn có bán kính khoảng 1cm, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Như vậy bạn không cần phải lo lắng là vùng lấy sụn sẽ để lại sẹo hay tai sẽ bị biến dạng. Bên cạnh đó việc lấy sụn ở tai được thực hiện với thao tác nhanh chóng, bác sĩ sẽ gây tê khi lấy mụn nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tai

Ưu điểm đầu tiên của phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là đảm bảo an toàn tuyệt đối, bởi sụn vành tai vốn là sụn tự thân có tính tương thích cao nên khi được đưa vào cơ thể sẽ không lo có những phản ứng phụ hay mũi bị kích ứng.

Tiếp đó sụn tai với đặc tính mềm mại sẽ giúp bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục những biến chứng của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, sống mũi bị vẹo, lệch.

Nâng mũi bằng sụn tai 2

Nâng mũi bằng sụn tai giúp bảo vệ đầu mũi trọn đời

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của nâng mũi bằng sụn tai khiến đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, đó là đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp và mềm mại, cân đối với các nét trên khuôn mặt, không lộ dấu vết thẩm mỹ và duy trì kết quả lâu dài.

next2 Xem ngay: Nâng mũi bằng sụn tai bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

Nâng mũi bằng sụn tai có giá bao nhiêu?

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn với việc sử dụng sụn vành tai để giúp nâng cao và bảo vệ đầu mũi.

Tại Kangnam chi phí cho phương pháp nâng mũi bằng sụn tai có giá là 15 triệu đồng, kết hơp với chế độ bảo hành từ 10 năm – đây là điều đặc biệt duy nhất chỉ có tại Kangnam. Do vậy mà khi nâng mũi tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật.

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn với việc sử dụng sụn vành tai được chứng minh bởi các khách hàng đã nâng mũi tại Kangnam. Bạn Thu Hoa có thể tham khảo thêm để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Nâng mũi bằng sụn tai 3

Nâng mũi bằng sụn tai 4

Kết quả nâng mũi bằng sụn tai của khách hàng tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn hãy gọi đến số 1900 6466 hoặc click vào nút đăng ký để được tư vấn.

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo vùng lấy sụn không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN