Nâng mũi bị hỏng thì bao lâu có thể làm lại được?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu mới nâng mũi được mấy tháng nay nhưng cháu thấy mũi mình không đẹp như ý mà có hiện tượng đầu mũi bóng đỏ và sống mũi lệch nên cháu muốn sửa mũi hỏng sau nâng. Bác sĩ cho cháu hỏi là nâng mũi bị hỏng thì bao lâu có thể làm lại được và chi phí như thế nào ạ? Mong được bác sỹ tư vấn. ( Hải Yến – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Đối với câu hỏi của bạn “Nâng mũi bị hỏng thì bao lâu có thể làm lại được?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bị hỏng thì bao lâu có thể làm lại được 1

Sở hữu chiếc mũi đẹp là mong muốn của hầu hết phụ nữ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì sau khi nâng, mũi cần có thời gian để hồi phục, nên nếu mũi có hiện tượng như đầu mũi bóng đỏ, sống mũi bị lệch như trường hợp của bạn thì cũng chưa thể làm lại ngay được mà phải đợi đến sau 3 tháng sau khi đó dáng mũi đã ổn định thì các bác sĩ mới có thế xác định được phương pháp khắc phục để tiến hành chỉnh sửa mũi bị hỏng cho bạn.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật được tiến hành như sau:

Trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân khiến cho mũi bị hỏng sau nâng, từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp để khắc phục nhược điểm và đem lại kết quả như ý nhất cho khách hàng.

Trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn cũ và đưa sụn mới vào, đối với trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ và có dấu hiệu lệch sống mũi như của Yến thì các bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại sụn sống mũi, sụn đầu mũi hoặc thay mới 100%. Với tình trạng của Yến chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm nói trên vì phương pháp này sử dụng gần như hoàn toàn là sụn tự thân có tính tương thích cao đồng thời giúp bao bọc và bảo vệ đầu mũi nên sẽ không xảy ra tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ nữa.

nâng mũi bị hỏng thì bao lâu có thể làm lại được 2

Kết quả của khách hàng Thu Hường sửa mũi hỏng sâu nâng tại Kangnam

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công rất nhiều dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng, trong đó có nâng mũi bằng phương pháp S-line 3D và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Giá của dịch vụ này là 25 triệu đồng và với trường hợp sửa mũi hỏng sau nâng sẽ cộng thêm 5 triệu đồng nữa kèm theo đó là thẻ bảo hành trọn đời.

Trong số rất nhiều khách hàng đã nâng mũi tại Kangnam có trường hợp của chị Thu Hường ở Nghĩa Tân – Cầu Giấy là rất đặc biệt, chị Hường đã từng phẫu thuật nâng mũi 2 lần và cả 2 lần đều gặp phải thất bại do đó mà chị cảm thấy rất hoang mang và lo lắng cho số phận chiếc mũi của mình. Tuy nhiên sau khi được người quen giới thiệu chị đã tìm đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tại đây chị được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành chỉnh sửa mũi bằng phương pháp S-line 3D. Sau quá trình phẫu thuật kéo dài từ 45 – 60 phút đã mang lại cho chị Hường chiếc mũi đẹp như ý khiến chị cảm thấy rất hài lòng.

Hãy theo dõi video dưới đây để biết được hành trình sửa mũi hỏng sau nâng của chị Hường diễn ra như thế nào nhé.  

Yến nên sắp xếp thời gian để đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây tư vấn, thăm khám và tiến hành chỉnh sửa mũi để mang lại cho cháu kết quả tốt nhất.

Hoặc còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi hay nâng mũi bị hỏng thì bao lâu có thể làm lại được Yến có thể gọi đến số 1900 6466 để được hỗ trợ giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bị hỏng thì bao lâu có thể làm lại được? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN