Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng đến thẩm mỹ ở vùng lấy sụn không ?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu đã tìm hiểu về công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhưng vẫn còn một chút băn khoăn là sẽ lấy sụn ở đâu để bọc vào mũi? Có đau không và có ảnh hưởng đến thẩm mỹ như để lại sẹo lồi ở những vùng lấy sụn không? (Hoàng Quyên – Nghệ An )

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Quyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, đối với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn 1

Sụn dùng trong nâng mũi bọc sụn có thể được lấy từ sụn tai, sụn sườn hoặc sụn mũi

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân giúp nâng cao mũi và bảo vệ vùng đầu mũi. Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn vành tai, sụn mũi hoặc sụn sườn.

>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có đắt không? Ở đâu uy tín?

Khi tiến hành nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ lấy một ít sụn từ những vị trí đã kể trên mà không hề gây đau đớn và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ của vùng lấy sụn. Vì:

Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Như vậy không chỉ sẹo khó thấy mà khi lành gần như không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn 2

Khi lấy sụn các bác sĩ sẽ gây tê nên bạn không có cảm giác đau

Có thể nói nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay bởi phương pháp này với việc sử dụng sụn tự thân có tính mềm mại và tương thích cao sẽ giúp bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục các nhược điểm của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sóng. Đem lại cho bạn dáng mũi cao thon, đẹp mềm mại và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang được biết đến là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ, trong đó có phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tính đến nay Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu nâng mũi bọc sụn.

>>> Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi bọc sụn 

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao thì Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn tạo được uy tín trong lòng khách hàng nhờ chế độ bảo hành tốt, do đó khi nâng mũi bọc sụn tại đây bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả 10 năm – một điều mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể làm được.

Nâng mũi bọc sụn 3

Nâng mũi bọc sụn 4

Kết quả khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề bạn Hoàng Quyên hỏi, nếu như bạn còn băn khoăn về việc lấy sụn tự thân để nâng mũi sẽ để lại sẹo thì bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn nhé.

Hoặc bạn hãy gọi đến số Tổng đài 1900 6466 và click vào nút đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng đến thẩm mỹ ở vùng lấy sụn không ? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN