Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có áp dụng được cho nam giới không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi của tôi khá thấp trong khi gương mặt lại chữa điền nên trông rất thiếu cân đối. Tìm hiểu thông tin về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam, tôi đươc biết biện pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo độ an toàn. Vậy phương pháp đó có áp dụng được cho nam giới không thưa bác sĩ? (Phạm Tuấn Mạnh, Hà Nam)

>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

Trả lời:

Chào Tuấn Mạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp tiên tiến, được phát triển từ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Ưu điểm nổi bật nhất của biện pháp này là mang lại dáng mũi đẹp, cân đối, đồng thời bảo vệ đầu mũi tránh khỏi các hiện tượng kích ứng như lộ sóng, bóng đỏ, đau buốt khi trời lạnh. Vì thế mà công nghệ này ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. 

nâng mũi bọc sụn

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ có thể áp dụng được cho cả nam giới 

Với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng bởi giải pháp này phù hợp cho cả nam giới nhé! Đặc thù ngoại hình của người Việt, kể cả nam và nữ là dáng mũi thường thấp tẹt, thiếu cân đối với gương mặt. Do đó, sử dụng chất liệu độn để nâng cao sống mũi là cách tốt nhất để khắc phục nhược điểm này một cách hiệu quả.

Ngoài ra, công nghệ này còn sử dụng sụn tự thân là chất liệu đảm bảo an toàn, có tính tương thích cao với cơ thể khách hàng, không gây ra các biến chứng. Đồng thời, do sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đau rát khi thay đổi thời tiết hay lộ sóng. Đây là điểm vượt trội mà ít có giải pháp nâng mũi nào có được.

nang mui han quoc boc sun co ap dung duoc cho nam gioi

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại BVTM Kangnam

Để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có áp dụng được cho nam giới không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN