Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sau bao lâu thì hồi phục ?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Hạnh, 30 tuổi. Tôi đang có nhu cầu sửa mũi và đã tìm hiểu qua về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vì thấy có nhiều phản hồi tích cực. Tuy vậy, tôi vẫn có một băn khoăn nhỏ là sau khi tiến hành phẫu thuật thì thời gian hồi phục là bao lâu? Rất mong bác sĩ trả lời sớm. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Bạn Hạnh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn đến chúng tôi, chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân mềm mại được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn có tính tương thích cao, giúp bảo vệ đầu mũi trọn đời, khắc phục nhược điểm mũi bóng đỏ hay lộ sống mũi sau nâng. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao thon, mềm mại tự nhiên, đẹp đúng chuẩn. 

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 1

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho mũi đẹp tự nhiên

Quay trở lại với câu hỏi của bạn là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sau bao lâu thì phục hồi?  Chúng tôi xin được lưu ý bạn là sau khi phẫu thuật xong phần mũi bạn không cần phải băng (vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi), riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn. Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai). Sau đó tái khám để hoàn thiện quy trình nâng mũi. Trong khoảng thời gian sau 1 tháng mũi sẽ hoàn toàn phục hồi và đẹp tự nhiên theo thời gian. Ngoài ra để đạt được kết quả như ý thì sau khi nâng mũi bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ chăm sóc mũi.

>>>Xem thêm: Chế độ chăm sóc mũi sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn tận tâm với nghề cùng sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, đảm bảo sẽ đem lại chọ bạn chiếc mũi đẹp như ý và an toàn.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn tự thân

Bên cạnh đó, kết quả nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được cam kết bảo hành 10 năm. Như vậy bạn có thể yên tâm nâng mũi mà không cần lo lắng về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cả trong và sau khi nâng.

Để nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp và đảm bảo an toàn thì bạn Hạnh nên trực tiếp đến đây để các bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và tiến hành nâng mũi cho bạn.

next2 Xem ngay: Chia sẻ của hotgirl Phương Thảo sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 3

Khách hàng Phương Thảo sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Hoặc nếu còn thắc mắc gì khác về dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì bạn hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sau bao lâu thì hồi phục ? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN