Nâng mũi cho con trai giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình nhưng tôi không biết nâng mũi cho con trai giá bao nhiêu và nâng mũi cho nam giới thì có khác so với nữ giới không? Cảm ơn bác sĩ (Hoàng Trung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Trung!

Nâng mũi cho con trai giá bao nhiêu?

Ngày nay nâng mũi đã không còn là đặc quyền của phái đẹp mà rất nhiều đấng mày râu cũng áp dụng biện pháp này để khắc phục nhược điểm của mũi và sở hữu chiếc mũi hoàn hảo hơn. Cũng như nữ giới thì để nâng mũi cho nam giới có rất nhiều phương pháp khác nhau.

Nâng mũi cho con trai giá bao nhiêu 1

Nâng mũi cho nam giới phức tạp hơn so với nữ giới

Do vậy đối với vấn đề mà bạn Hoàng Trung hỏi nâng mũi cho con trai giá bao nhiêu? chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác được vì tùy vào từng phương pháp và chất liệu nâng mũi mà bạn lựa chọn thì sẽ có mức giá cụ thể.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng mũi mới nhất của Kangnam để bạn tham khảo:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Nâng mũi cho nam giới có khác so với nữ giới không?

Về cơ bản mũi nam giới có cấu tạo giống với nữ giới, nhưng phần da mũi của con trai dày hơn, do vậy mà nâng mũi cho nam giới có phần phức tạp hơn so với nữ giới.

Mũi nam giới được coi là đạt chuẩn khi có phần sống mũi cao thẳng, cánh mũi thon, dày và nhất là phải giữ được vẻ nam tính và cân đối với các nét trên khuôn mặt. Do đó phẫu thuật nâng mũi cho nam giới đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ cao và kinh nghiệm chuyên sâu, cũng như lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi cho con trai giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật lấy sụn tự thân tại Kangnam

Căn cứ vào tình trạng mũi hiện nay của Hoàng Trung thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn vừa giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt, vừa duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Phương pháp này được tiến hành theo quy trình đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cam kết sẽ đem lại cho nam giới chiếc mũi cao đẹp đúng chuẩn như cao sao nam Hàn.

Nâng mũi cho con trai giá bao nhiêu 3

Nâng mũi cho con trai giá bao nhiêu 4

Khách hàng nam giới sau khi nâng mũi tại Kangnam

next2 Xem ngay: Bị bạn gái “đá” chàng trai quyết đi nâng mũi và thành hotboy

Đặc biệt với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân, phương pháp này sẽ đảm bảo cho bạn an toàn tuyệt đối, mũi sau nâng không lo các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, sống mũi lệch hay lộ sóng.

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, tăng thêm vẻ nam tính thì bạn Hoàng Trung nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc ngoài nâng mũi cho con trai giá bao nhiêu? bạn hãy gọi đến Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cho con trai giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN