Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?

0 comment

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? Có gây hại đến sức khỏe về sau không? Đó là những điều mà nhiều người vẫn băn khoăn khi có ý định nâng mũi, những giải đáp của bác sĩ tư vấn sau đây sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề này.

tham-my-300x164Câu hỏi: Quỳnh Anh (Hà Nội): Bác sĩ ơi, nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không ạ? Cháu muốn nâng mũi nhưng lại lo ngại vấn đề này. 

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không 1

Việc nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác hay chức năng của mũi

Bác sĩ trả lời: 

Để nâng cao mũi bác sĩ sẽ đưa chất liệu sụn vào khoang mũi, mọi hoạt động chỉ tác động đến phần da và sụn mềm chứ không gây xâm lấn sang các vùng khác, cũng không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Do vậy có thể khẳng định nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác.

tham-my-300x164Câu hỏi: Phương Lâm (Vĩnh Phúc): Thưa bác sĩ, bị viêm xoang thì có nâng mũi được không?

Bác sĩ trả lời: 

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không 2

Người bị viêm xoang hoàn toàn vẫn có thể tiến hành nâng mũi

Nâng mũi thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng chỉ tác động bên ngoài mũi để nâng cao mũi chứ không hề động chạm đến kết cấu bên trong của mũi, nhất là vùng hốc mũi. Do vậy bệnh lý viêm xoang cũng không gây ảnh hưởng đến việc nâng mũi của bạn.

tham-my-300x164Câu hỏi: (Huyền Baby – Hải Phòng): Thưa bác sĩ, bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi được? Năm nay cháu vừa tròn 18 tuổi ạ. 

Bác sĩ trả lời: 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì từ 18 -25 tuổi là giai đoạn phát triển hoàn thiện cả mô mềm và mô xương ở khối sọ mặt. Do vậy ở độ tuổi của cháu hiện nay đã hoàn toàn có thể nâng mũi.

tham-my-300x164Câu hỏi: Hải Lam (Hòa Bình): Chào bác sĩ, mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp nâng mũi an toàn và duy trì kết quả lâu dài?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không 3

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không 4

Phương Thảo và Đoàn Việt Trinh xinh đẹp hơn sau nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Bác sĩ trả lời: 

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn với việc sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn), sụn tự thân vốn mềm mại và có tính tương thích cao, do vậy không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục biến chứng với mũi sau nâng. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp mềm mại, chuẩn sao Hàn và duy trì kết quả lâu dài.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Hà (Thái Bình): Nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có đắt không thưa bác sĩ, chế độ bảo hành như thế nào?

Bác sĩ trả lời:

Tại Kangnam dịch vụ nâng mũi bọc sụn có giá là 15 triệu đồng, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Khi nâng mũi tại đây bằng phương pháp bọc sụn bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Kangnam.

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN