Nâng mũi giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi tôi khá thấp nên tôi có ý định đi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết nâng mũi giá bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Bên cạnh các câu hỏi về chất liệu, địa chỉ nâng mũi, bác sĩ nâng mũi đẹp thì “nâng mũi giá bao nhiêu?” cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là trung tâm nâng mũi uy tín, chất lượng nhất. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có rất nhiều dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn với nhiều mức chi phí khác nhau, giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với mong muốn, nhu cầu cũng như tình hình tài chính.

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc: 10.000.000 VNĐ

nang mui gia bao nhieu

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sống mũi, sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, mang lại cho bạn sống mũi cao như ý, thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, khắc phục tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt một cách hiệu quả hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn: 15.000.000 VNĐ

nang mui gia bao nhieu

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) bọc đầu mũi, hạn chế tối đa tình trạng đầu mũi bóng đỏ, đau rát, lộ sóng sau nâng… Kết quả nâng mũi duy trì lâu trì lâu dài, ổn định, vĩnh viễn.

Dịch vụ nâng mũi S-Line

+ Nâng mũi S-line thông thường: 25.000.000 VNĐ

+ Nâng mũi S-line đặc biệt: 35.000.000

+ Nâng mũi S-line bằng sụn sườn: 60.000.000

nang mui gia bao nhieu

Nâng mũi S-line được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi đánh giá là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng cao sống mũi kết hợp với chỉnh sửa toàn diện dáng mũi cho kết quả mũi cao thẳng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đầu mũi nhỏ, có góc trán mũi, lỗ mũi có hình hạt chanh…

Bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

>> Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN