Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền?

0 comment

nang mui han quoc boc sun bao nhieu tienCâu hỏi: Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ viện cho cháu hỏi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền ạ? Thời gian nâng mũi có lâu không thưa bác sĩ? Ngọc anh – 22 tuổi

>> Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

>> Chế độ chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Rất vui khi cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn đến cho hòm thư tư vấn nâng mũi Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là giải pháp tốt giúp bạn khắc phục được khuyết điểm của chiếc mũi thấm, mũi tẹt… Nếu trong trường hợp khách hàng muốn kết hợp sửa dáng mũi như thu nhỏ cánh mũi, sửa mũi lệch thì bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp luôn. Điều đó giúp bạn có được dáng mũi đẹp nhất, đồng thời với sụn tự thân sẽ đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn khắc phục được các hiện tượng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi đỏ và bị nóng rát khi ra nắng hoặc khi thời tiết lạnh, hoặc có thể bị thủng da đầu mũi…

Xem thêmNâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, trung bình nâng mũi bọc sụn sẽ có chi phí từ 15 triệu đồng. Trong trường hợp cháu muốn chỉnh sửa dáng mũi, bác sĩ sẽ căn cứ vào yêu cầu của cháu để đưa ra mức giá phù hợp.

Thời gian nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút cháu đã được sở hữu chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt như bạn mong muốn.

Cháu nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc cháu luôn vui tươi, mạnh khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN