Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không?

0 comment

nang mui han quoc boc sun co dau khongCâu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tên em là Hải Hà, năm nay 24 tuổi. Sống mũi của em bị thấp, nên trông không hài hòa với gương mặt. Em có ý định đi nâng mũi để mũi cao hơn. Qua tìm hiểu em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn rất hiệu quả, an toàn. Em muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi  Hàn Quốc bọc sụn có đau không vì em sợ đau lắm ạ. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn Hải Hà đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không?” cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ tạo sáng mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên, nhanh chóng mà còn có ưu điểm an toàn, không để lại sẹo và không đau. Chỉ với khoảng thời gian 45 – 60 phút bạn đã được sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt và hoàn toàn không có cảm giác đau, khó chịu trong cả quá trình nâng mũi và sau nâng mũi.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn không chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn so với các phẫu thuật khác, mà phương pháp này còn giúp bạn hạn chế tối đa cảm giác đau hay khó chịu:

– Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ hoàn toàn thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình nâng mũi

– Bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu nâng mũi theo dáng mũi và khuôn mặt khách hàng rồi tiến hành lất sụn vành tai (vùng lấy sụn đã được gây tê) một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

– Sau khi hoàn thành, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc sau khi phẫu thuật, như uống thuốc giảm đau chống viêm, chườm đá, uống mật gấu… vừa giúp mũi bạn nhanh chóng ổn định, đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp nhất cũng như hạn chế tối đa hiện tượng đau sưng sau phẫu thuật nâng mũi.

Do đó bạn Hải Hà có thể hoàn toàn yên tâm là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn không đau nhé!

Bạn hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, bạn có thể liên hệ tới Hotline 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

XEM THÊM

>> Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

>> Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sau bao lâu thì hồi phục ?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN