Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có gây bóng đỏ đầu mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có gây bóng đỏ đầu mũi không? Mũi em khá thấp, nên nhìn không đẹp. Em đang có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nhưng vẫn băn khoăn về vấn đề trên. Mong bác sĩ tư vấn cho em về việc này với ạ! (Thu Thủy, Nam Định)

Trả lời: Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi từ lâu đã trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều người để nhanh chóng có được chiếc mũi cao đẹp, thon gọn như mong muốn. Với các phương pháp nâng mũi thông thường, bác sĩ chỉ cần bóc tách khoang mũi rồi đưa chất liệu độn (silicon) vào để nâng sống mũi lên cao như ý muốn của khách hàng.

silicon nang mui

Chất liệu độn (silicon) được sử dụng để nâng sống mũi

Phương pháp này rất đơn giản, gọn nhẹ, nhanh chóng cho dáng mũi cao như ý. Nhưng nó lại có nhược điểm có thể làm đầu mũi bị quá nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi.

Nguyên nhân là do sụn nâng quá cứng hoặc kỹ thuật bác sĩ không khéo léo, đầu mũi khách hàng da mỏng, bị ngắn… làm cho sụn nhân tạo bị lộ dưới da, thậm chí là đâm thủng đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có gây bóng đỏ đầu mũi không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời là kỹ thuật thẩm mỹ mũi đảm bảo an toàn, cho kết quả mũi đẹp tự nhiên và khắc phục hoàn toàn được hiện tượng bóng đỏ đầu mũi.

nang mui han quoc boc sun

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi đảm bảo an toàn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình mềm dẻo, kinh hoạt) và sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai…). Do sụn tự thân có tính tương thích cao với cơ thể khách hàng giúp đảm bảo tính an toàn, không lo biến chứng, kích ứng.

Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân bọc vào phần sụn nhân tạo, tạo thành một khối thống nhất, vừa giúp bảo vệ đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, đau rát đầu mũi, vừa tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên, cho đầu mũi có độ dài phù hợp, không bị ngắn, hếch.

Xem thêm: Ưu điểm của phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi với quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế.

Xem thêm : Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Để biết thêm chi tiết về công nghệ tối ưu này, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Rất vui được đón tiếp bạn!

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có gây bóng đỏ đầu mũi không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN