Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Mai Khanh – Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu sửa mũi cho cao và thẳng hơn nhưng hơi có một chút phân vân về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về độ an toàn của phương pháp này được không? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Mai Khanh thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi, Chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân, phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương,…

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn 1

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giúp nâng cao mũi an toàn

Đây là phương pháp làm đẹp mũi được áp dụng thành công tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như : Anh, Mỹ , Hàn Quốc… Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ ứng dụng phương pháp làm đẹp mũi này đầu tiên và được đánh giá cao cùng những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Kangnam được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn vì: 

Các chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là lĩnh vực nâng mũi để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật.

– Chất liệu nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chất liệu nâng mũi là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, không lo dị ứng và biến chứng sau khi nâng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn 2

Bác sĩ tại Kangnam tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Quy trình tiến hành phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, an toàn, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Phẫu thuật nâng mũi có sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

>>> Xem thêm: Bao nhiêu tuổi có thể nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn?

Do vậy để hoàn toàn yên tâm với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Kangnam thì bạn hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian đến đây để việc nâng mũi đạt được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn 3

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn 4

Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN