Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện bởi ai?

0 comment

nang mui han quoc duoc thuc hien boi aiCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Giang, Hà Nội. Qua tìm hiểu trên internet, tôi được biết tại trung tâm đang áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Chuyên mục có thể cho tôi biết, phương pháp nâng mũi này được thực hiện bởi những ai?

>> Nâng mũi Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Trả lời

Chào bạn Giang

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi an toàn và thân thiện, đem lại hiệu quả lâu dài. Đây là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và hoàn toàn hài lòng với kết quả nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn vành tai, và sụn sườn. Sụn sẽ được lấy ra qua một đường mổ nhỏ tại điểm lấy sụn, trong khoảng thời gian 5 phút. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ tự tiêu, đảm bảo không để lại sẹo tại vùng lấy sụn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám tình trạng mũi, tư vấn phương pháp nâng mũi thích hợp. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam uy tín, tận tình với khách hàng, 100% được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt mục tiêu an toàn và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng lên hàng đầu. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ đo vẽ, định hình chính xác chiếc mũi hài hòa, phù hợp nhất với khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, mềm mại cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại Kangnam.

Còn những thắc mắc nào cần giải đáp về nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và thăm khám nhé!

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện bởi ai? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN