Nâng mũi Hàn quốc bọc sụn là gì?

0 comment

nang mui han quoc boc sun la giCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Lan, nhân viên kế toán. Tôi đang có ý định nâng mũi nên muốn tìm hiểu trước. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì và có ưu điểm gì nổi bật so với phương pháp nâng mũi thông thường? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền?

>> Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Trả lời:

Chào Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mĩ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi là phương pháp sử dụng các chất liệu độn để cải thiện đầu mũi thấp, mũi tẹt. Phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng sụn nhân tạo chất liệu thường là silicon vào mũi để nâng cao mũi. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là có thể gây một số biến chứng như: đầu mũi đỏ, lỗ sóng mũi, lệch đầu mũi hoặc có thể làm thủng đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân đang được áp dụng tại thẩm mĩ viện Kangnam là phương pháp nâng mũi tiên tiên nhất, cải thiện được các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống trên. Các loại sụn được sử dụng để bọc nên đầu mũi có tác dụng bảo vệ đầu mũi và nâng mũi.

Hiện nay tại thẩm mĩ viện Kangnam, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có những ưu điểm vượt trội sau đây:

Chất liệu độn an toàn. Với chất liệu nhân tạo, thẩm mĩ viện Kangnam sử dụng sụn bọc sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

– Độ kết dính cao nên tránh được biến chứng lệch đầu mũi.

– Độ cao phù hợp nên không gây đỏ đầu mũi hoặc làm lộ sống mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Các bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thăm khám tình hình mũi trước, nhờ đó phẫu thuật nhẹ nhàng, không gây đau, tính thẩm mĩ cao. Sau phẫu thuật bạn chỉ cần chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ, sau một thời gian ngắn mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên như mong ước.

Để đảm bảo tính chính xác của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, bạn nên đến trực tiếp thẩm mĩ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn quốc bọc sụn là gì? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN