Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tiến hành như thế nào?

0 comment

nang mui boc sun duoc tien hanh ntnCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hiền, trưởng phòng kinh doanh. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn rõ hơn: nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được tiến hành như thế nào?

>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Trả lời

Chào chị Hiền

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều chị em phụ nữ khi xem những bộ phim Hàn Quốc đều mong muốn được sở hữu một chiếc mũi đẹp như sao Hàn. Và bí quyết giúp họ có được chiếc mũi cao, thon nhỏ hình chữ S chính là công nghệ nâng mũi rất hiện đại.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là môt trong những phương pháp nâng mũi rất hiện đại, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với công nghệ này, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, mềm mại tự nhiên.

Đặc biệt công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ sử dụng sụn từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn, đảm bảo nguồn gốc của sụn rõ ràng và an toàn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, xác định vị trí cần đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Rồi tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của khách hàng. Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng lấy sụn và vùng mũi.

Sau khi thuốc tê đã ngấm, bác sĩ tiến hành lấy sụn từ một vị trí nào đó trong vòng 5 phút, với bán kính mở là 1cm, và khâu lại vết mổ sau bằng chỉ khâu sau khi lấy sụn xong. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đưa phần sụn đó và sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào. Cuối cùng bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc quá trình phẫu thuật

Còn những thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, mong bạn đến với trung tâm để được giải đáp

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tiến hành như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN