Nâng mũi Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng không biết nâng mũi bằng cách này có đau không? Sau nâng mũi có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Phương Mai -Hà Nam)

>> Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng về sau không?

>> Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Trả lời:

Phương Mai thâm mến!

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nâng mũi Hàn Quốc thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn vào khoang mũi để giúp nâng cao mũi.

Nâng mũi hàn quốc 1

Trước khi nâng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác gì

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong suốt thời gian diễn ra cuộc phẫu thuật bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

Nâng mũi Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Nâng mũi Hàn Quốc là một kỹ thuật rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, không xâm lấn, không để lại sẹo và hiệu quả dài lâu. Với tiểu phẫu này, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi mà không cần phải gây mê.

Với sự đơn giản của phương pháp này, bạn có thể yên tâm rằng nâng mũi Hàn Quốc không cần thời gian nghỉ dưỡng nhé. Ngay sau khi hoàn thành việc nâng mũi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc mũi và bạn có thể về nhà ngay.

Trong 4-6 ngày đầu mũi của bạn có thể sưng nhẹ, bạn cũng chỉ cần thực hiện chăm sóc, chế độ ăn uống, uống thuốc khánh sinh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và 7 ngày sau bạn quay lại cắt chỉ. Như vậy có thể thấy rằng nâng mũi hoàn toàn không mất nhiều thời gian và không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hằng ngày của bạn.

Nâng mũi hàn quốc 2

Mi Yoo (Hà Nội): “Trước đây mũi mình rất thấp, sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mũi đã cao thon hơn rất nhiều, đã thế khuôn mặt lại còn trở nên sang và đẹp hơn. Thực sự rất hạnh phúc, bây giờ mỗi khi giao tiếp với ai mình cũng cảm thấy tự tin hơn”

Nâng mũi hàn quốc 3

Nguyễn Kiều Trang (Bến Tre): “Kể từ sau khi nâng mũi xong mình không còn phải tốn nhiều thời gian trang điểm cho chiếc mũi thấp tẹt như trước kia nữa. Hạnh phúc nhất là khi mọi người còn tưởng đó là mũi bẩm sinh của Trang vì nó quá tự nhiên, thật sự cảm ơn Kangnam rất nhiều.”

>>> Xem thêm: Chế độ chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc để mũi nhanh đẹp tự nhiên

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vào thời gian sớm nhất nhé.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bạn có thể gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN