Nâng mũi Hàn Quốc có gây tê không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Hoa Anh, sinh viên. Tôi muốn nâng mũi Hàn Quốc nhưng lại sợ đau. Tôi muốn hỏi bác sĩ trong quá trình nâng mũi Hàn Quốc có gây tê không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

>> Kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

>> Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất?

Trả lời:

Chào bạn Hoa Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi. Phương pháp này an toàn, tính thẩm mỹ cao, không gây đau trong quá trình phẫu thuật. Do vậy, bạn có thể an tâm về kỹ thuật này.

Nâng mũi Hàn Quốc 1

Tại Kangnam nâng mũi Hàn Quốc sẽ được tiến hành gây tê

Phương pháp nâng mũi này có thể khắc phục được những tình trạng mũi lệch, mũi hỏng sau tai nạn do kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ chỉnh sửa phần sống mũi.

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mũi. Gây tê tạo tâm lý thoải mái và không gây đau cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi và nhẹ nhàng đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong. Chất liệu nâng mũi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là sụn định hình sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, an toàn, không gây dị ứng khi nâng. Loại chất liệu này có khả năng ôm sát vào sống mũi, giúp mũi chắc chắn hơn và mềm mại hơn.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp, cao và thẳng. Kết quả mang lại có hiệu quả lâu dài và tuyệt đối an toàn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy hơi đau một chút nhưng điều đó sẽ nhanh chóng biến mất.

Nâng mũi Hàn Quốc 2

nâng mũi hàn quốc 3

Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn Hoa Anh có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi sẽ giúp bạn tiến hành nâng mũi Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất. Hoặc nếu còn thắc mắc nào khác bạn hãy liên hệ đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc có gây tê không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN