Nâng mũi Hàn Quốc có khắc phục được mũi tẹt không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. mình là Phương Trinh, 18 tuổi, mình muốn hỏi bác sĩ kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc có khắc phục được tình trạng mũi tẹt không? Mũi của mình khá thấp và khuôn mặt trông có vẻ bị gãy, rất xấu?

Trả lời

Phương Trinh thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp hàng đầu giúp chị em sở hữu một dáng mũi cao, thanh tú và thẳng. Phương pháp này còn khắc phục được những nhược điểm của mũi như mũi tẹt, mũi hếch, và mũi khoằm…

Như vậy là đối với câu hỏi “nâng mũi Hàn Quốc có khắc phục được tình trạng mũi tẹt không” thì bạn đã có câu trả lời chính xác cho bạn rồi nhé.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chỉ có phần sống mũi được chỉnh sửa, nâng cao và tùy vào từng trường hợp và khuôn mặt mỗi người mà bác sĩ sẽ nâng mũi lên với mức độ khác nhau.

Nâng mũi Hàn Quốc 1

Nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi tẹt

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ bên trong lỗ mũi, và tiến hành đưa chất liệu độn vào bên trong để nâng cao phần sống mũi. Do vậy sẽ không để lại sẹo sau điều trị, tuyệt đối an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chất liệu được sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Loại sụn này có đặc tính mềm, có thể ôm sát vào xương mũi, giúp mũi có độ bám tốt, và mềm mại hơn, đảm bảo cho sống mũi chắc chắn hơn. Do vậy, nó được ưa chuộng nhất hiện nay và cho kết quả nâng mũi tối ưu, không lo xảy ra tình trạng mũi bị dị ứng hay gặp biến chứng sau khi nâng.

>>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam giá bao nhiêu?

Khi đưa chất liệu độn này vào trong mũi, sống mũi của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt. Tại Kangnam trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi, tư vấn cho bạn độ cao khi nâng sao cho hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy bạn hãy yên tâm là sau khi nâng mũi, tình trạng mũi tẹt của bạn không những được cải thiện mà bạn còn có chiếc mũi cao thon gọn, phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc 2

Khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam khách hàng sẽ được bảo hành kết quả 10 năm

Đặc biệt khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây.

Để nhanh chóng khắc phục nhược điểm của chiếc mũi tẹt và sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý thì bạn Phương Trinh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây thăm khám tình trạng mũi và tiến hành nâng mũi cho bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc 3

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc của Mi Yoo tại Kangnam

Hoặc nếu còn thắc mắc gì khác về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bạn hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc có khắc phục được mũi tẹt không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN