Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn gì?

0 comment

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Tú, giáo viên cấp 3. Tôi có ý định sẽ nâng mũi Hàn Quốc tại trung tâm. Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn giúp tôi nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn gì? Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Tú – Hà Nội)

>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tiến hành như thế nào?

>> Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng về sau không?

Trả lời

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Chào bạn Tú

Nâng mũi Hàn Quốc được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp từ lâu và dành được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Phương pháp này được coi là giải pháp làm đẹp dáng mũi đặc biệt phù hợp với gương mặt và cấu trúc xương trụ mũi của người Việt Nam.

nâng mũi hàn quốc 1

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình

Trong phương pháp này, chỉ có phần sống mũi được chỉnh sửa, nâng cao hơn trước tùy vào từng trường hợp và khuôn mặt mỗi người. Trong khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ bên trong lỗ mũi, và tiến hành đưa chất liệu độn vào bên trong để nâng cao phần sống mũi. Giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt, mũi hỏng

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn gì?

Chất liệu nâng mũi được sử dụng trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là chất liệu sụn định hình sinh học. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chất liệu này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có tính an toàn cao và đã được FDA kiểm nghiệm. Đây là loại chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó có đặc tính mềm, có thể ôm sát vào xương mũi, giúp mũi có độ bám tốt, và mềm mại hơn, đảm bảo cho sống mũi chắc chắn hơn.

Vì vậy, khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng không phải lo lắng về việc sống mũi bị lệch, lộ sóng, dị ứng với chất liệu nâng mũi hay duy trì hiệu quả nâng mũi tạm thời như khi nâng mũi với các chất liệu tại các trung tâm thẩm mỹ khác. Hiện nay tại đây đang có chế độ bảo hành kết quả nâng mũi Hàn Quốc là 10 năm.

nâng mũi hàn quốc 2

nâng mũi hàn quốc 3

Kết quả khách hàng sau nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc và đảm bảo an toàn thì bạn Tú nên sắp xếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Nếu còn thắc mắc, băn khoăn gì về nâng mũi Hàn Quốc, bạn hãy gọi đến số 1900 64666 của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn gì? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN