Nâng mũi xong có được massage không?

0 comment

nang mui xong co duoc massage khongCâu hỏi: Tôi mới thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi rất hài lòng với kết quả nâng mũi. Tuy nhiên tôi có một thắc mắc là nâng mũi xong có được massage không? Liệu massage mũi có làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi!

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của phauthuatnangmuihanquoc.com. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, cho kết quả mũi cao đẹp tự nhiên, mềm mại, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn độ cao mũi phù hợp cho khách hàng. Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê giúp khách hàng thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn đã được gọt đẽo phù hợp với dáng mũi của khách hàng vào trong khoang mũi, tạo độ cao tương xứng, hài hòa cho sống mũi. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng có thể trở về nhà ngay. Bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc phù hợp cho khách hàng để nhanh chóng ổn định và có kết quả mũi đẹp nhất.

Nâng mũi xong có được massage không?

Để có kết quả mũi đẹp tự nhiên, lâu dài, bạn không nên massage mũi ngay sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bởi những tác động lực vào mũi lúc này sẽ ảnh hưởng đến quá trình tạo kết dính giữa chất độn và các mô da cũng như sự cố định vị trí của chất liệu độn trong khoang mũi.

Sau khi nâng mũi, bạn chỉ nên chăm sóc và vệ sinh mũi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Chăm sóc mũi một cách nhẹ nhàng, từ tốn, tránh tác động mạnh lên vùng mũi, kể cả những thói quen như vuốt mũi, xoa mũi, hay bóp mũi…

Sau khoảng một tháng, khi chất liệu độn mũi đã cố định, bạn có thể có những tác động nhẹ nhàng lên vùng mũi.

Còn bất cứ thắc mắc gì về phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể gửi về hòm thư tư vấn của chúng tôi hoặc tới gặp trực tiếp các bác sĩ để được giải đáp cụ thể nhé.

Chúc bạn tự tin và luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi xong có được massage không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN