Người mũi to nên để kiểu tóc nào cho đẹp?

0 comment

Kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt có sống mũi tẹt? Những người mũi to nên để kiểu tóc nào cho đẹp? Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc dưới đây và lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất nhé.  

Kiểu tóc cắt ngắn và uốn nhẹ dành cho người mũi to

Khuyết điểm mũi to nếu như không khéo che giấu sẽ khiến cho người đối diện thường tập trung vào nó. Do vậy nếu không may sở hữu một chiếc mũi to thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn kiểu tóc cho mình.

mũi to nên để kiểu tóc nào 1

Tóc ngắn uốn nhẹ là kiểu tóc phù hợp với người mũi to

Một kiểu tóc cắt ngắn và uốn nhẹ hay cột lên cao sẽ làm mất đi sự tập trung của người đối diện vào chiếc mũi to của bạn.

Người mũi to nên để kiểu tóc tầng sấy cụp

Một mái tóc tầng sấy cụp sẽ làm giảm sự tập trung vào chiếc mũi to của bạn hơn là kiểu tóc thẳng bởi nó giúp làm mềm các nét trên khuôn mặt. Hãy thử kiểu tóc này để che đi chiếc mũi to thô xấu xí của bạn.

mũi to nên để kiểu tóc nào 2

Tóc tầng sấy cụp giúp che khuyết điểm của chiếc mũi to

Ngoài ra kiểu tóc này cũng sẽ khiến bạn trông trẻ trung và đáng yêu hơn. Do vậy kiểu tóc này chính là câu trả lời hợp lý nhất cho những ai đang băn khoăn mũi to nên để kiểu tóc nào cho đẹp.

Người mũi to nên để tóc xoăn mềm mại tự nhiên

Một mái tóc thẳng hoàn toàn không hợp với chiếc mũi to của bạn chút nào, tóc thẳng sẽ làm mọi người chú ý hơn vào chiếc mũi to của bạn, do đó một mái tóc xoăn mềm mại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

mũi to nên để kiểu tóc nào 3

Mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên giúp làm mềm các nét trên khuôn mặt

Mái tóc xoăn bồng bềnh sẽ tạo cảm giác cho khuôn mặt bạn to hơn để cân xứng với chiếc mũi to.

Những lưu ý về kiểu tóc đối với người mũi to

Nếu muốn sở hữu một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và che đi khuyết điểm của chiếc mũi to thì bạn nên tuân thủ các quy tắc dưới đây:

– Không để mái bằng: Kiểu tóc mái bằng sẽ khiến cho khuôn mặt trông trẻ trung, tươi tắn và dễ thương hơn. Tuy nhiên kiểu tóc mái này chỉ dành cho những cô nàng có chiếc mũi thon gọn, còn với nàng sở hữu chiếc mũi to thì kiểu mái này hoàn toàn không phù hợp bởi nó sẽ khiến mặt bạn trông nhỏ hơn, ngắn hơn, chính vì vậy mà chiếc mũi to sẽ càng trở nên khổng lồ.

mũi to nên để kiểu tóc nào 4

Những nàng mũi to tuyệt đối không nên để mái bằng

– Không để tóc thẳng: Một mái tóc thẳng đuột sẽ làm cho khuôn mặt lộ rõ nhược điểm của chiếc mũi to. Chính vì vậy mà bạn không nên để tóc thẳng nếu không muốn người đối diện cứ tập trung vào chiếc mũi to của mình.

Bài viết này giúp bạn trả lời câu hỏi người mũi to nên để kiểu tóc nào cho đẹp, tuy nhiên đây chỉ là cách hạn chế sự chú ý của người khác vào chiếc mũi to của mình. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm mũi to và sở hữu chiếc mũi cao, thon  gọn tự nhiên thì nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

mũi to nên để kiểu tóc nào 5

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng liên hệ đến số tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Người mũi to nên để kiểu tóc nào cho đẹp? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN