Phương pháp sửa mũi lệch hiệu quả nhất hiện nay?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị lệch sống mũi bẩm sinh, càng lớn thì càng lệch rõ hơn, nhìn khuôn mặt tôi rất mất cân xứng. Tôi có ý định đi chỉnh hình sống mũi cho cân đối với khuôn mặt và làm cho mũi cao lên. Vậy có phương pháp sửa mũi lệch hiệu quả lại vừa nâng cao sống mũi không thưa bác sĩ? (Hà Phương – 25t)

Bác sĩ:

Chào Hà Phương,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn, bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi đẹp là mũi có sự cân xứng với các chi tiết trên khuôn mặt và có kích thước cân xứng. Nếu xảy ra sự bất cân xứng sẽ khiến cho khuôn mặt “xấu”, kém thanh thoát. Và nguyên nhân gây nên sự không cân xứng của mũi hay còn gọi là mũi lệch thường do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật nâng mũi hỏng, chấn thương…

Để che dấu đi chiếc mũi lệch đó, nhiều bạn nữ dùng tới trang điểm để “ngụy trang”, tuy nhiên đó chỉ là cách tạm thời, để khắc phục mũi bị lệch chỉ có phẫu thuật thẩm mĩ. Hiện nay, với sự phát triển của Y khoa thẩm mỹ các bạn trẻ sẽ không còn lo lắng về những khiếm khuyết trên khuôn mặt nữa, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại BVTM Kangnam được đánh giá là phương pháp hiệu quả có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi. Vì vậy, Bác sĩ tư vấn bạn Hà Phương có thể áp dụng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại BVTM Kangnam để khắc phục hoàn toàn hiện tượng mũi lệch do bẩm sinh của bạn và nâng cao sống mũi.

phương pháp sửa mũi lệch hiệu quả

Đến với BVTM Kangnam bạn sẽ được Bác sĩ hàng đầu thăm khám để tạo hình lại mũi vừa ý

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được các bác sĩ gọt dũa cẩn thận và cân xứng với sống mũi, sao cho khi ghép vào sống mũi cũ sẽ giúp toàn bộ sống mũi sau nâng cân xứng với khuôn mặt nhất, khắc phục hoàn toàn hiện tượng mũi bị lệch trước đó. Đồng thời, kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) bọc vào phần đầu mũi, đầu mũi không chỉ được bảo vệ mà phương pháp này còn khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi trước kia như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, đau rát hoặc lạnh buốt đầu mũi. Sống mũi sau nâng vừa cao vừa mềm mại.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một tiểu phẫu hết sức đơn giản được các bác sĩ thực hiện nhanh chóng nên bạn không cần quá lo lắng. Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa phương pháp này còn không để lại sẹo do đường mổ nhỏ được bác sĩ tiến hành phẫu thuật nằm trong khoang mũi chứ không phải ngoài da. Vì vậy phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho kết quả lâu dài.

phương pháp sửa mũi lệch hiệu quả

Kết quả sửa mũi lệch và nâng cao sống mũi tại BVTM Kangnam

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại BVTM Kangnam được đánh giá là phương pháp sửa mũi lệch hiệu quả vượt trội nhất, vừa nâng cao sống mũi vừa khắc phục được các khuyết điểm về mũi, cho kết quả nâng mũi an toàn và đẹp toàn diện. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào bạn Hà Phương có thể gọi 1900 6466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của BVTM Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám.

Chúc bạn sớm có được sống mũi cao và cân xứng !

Tư vấn (24/7) 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp sửa mũi lệch hiệu quả nhất hiện nay? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN