Quy trình lấy sụn khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc?

0 comment

nang-mui-boc-sunCâu hỏi : Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu cải thiện chiếc mũi tẹt của mình thành cao và thon gọn hơn. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi có tìm hiểu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam và thấy phương pháp này nhận được đánh giá cao từ nhiều người. Tuy nhiên, tôi còn hơi phân vân một chút về quy trình lấy sụn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi được không ? Cảm ơn bác sĩ. ( Trịnh Dung – Hà Nội)

>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có an toàn không?

>> Kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn?

Trả lời:

Trịnh Dung thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi, Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp có nhiều cải tiến vượt trội mang lại một dáng mũi đẹp, mềm mại, cao và thanh tú. Có nhiều phương pháp nâng mũi và sử dụng nhiều chất liệu nâng mũi khác nhau, nhưng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thì vượt trội hơn, đó là sử dụng sụn tự thân.

Sụn tự thân loại sụn có nguồn gốc từ chính cơ thể của khách hàng. Sụn thường được lấy từ vành tai, sườn hay vách ngăn..Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ thường sử dụng sụn vành tai để đảm bảo tính an toàn tuyết đối và không để lại sẹo sau khi lấy sụn tại vùng cho sụn.

Quy trình lấy sụn diễn ra theo các bước cơ bản sau:

– Bác sĩ xác định chính xác vùng lấy sụn

– Gây tê vô cảm để khách hàng cảm thấy dễ chịu

– Tiến hành lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm

– Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Trong khi tiến hành lấy sụn, bác sĩ sẽ tiến hành một cách tỉ mỉ, cẩn thận, và chính xác. Chỉ sau 5 phút, các kỹ thuật lấy sụn được tiến hành nhanh gọn, an toàn, tuyệt đối không gây mất thẩm mỹ đến vành tai.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi, có bề dày kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn và tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Mời bạn trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình lấy sụn khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN