Tại Kangnam nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi được biết hiện nay tại Kangnam đang ứng dụng dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Vậy xin bác sĩ cho biết nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu và chế độ bảo hành như thế nào? Tôi cảm ơn (Hoàng Yến – Hà Nội)

Trả lời

Hoàng Yến Thân mến!

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng một loại chất liệu độn được làm bằng chất silicon mềm dẻo. Sau quá trình cắt gọt sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu? Hiện nay tại Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Phương pháp này có giá là 10 triệu đồng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu 1

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu là điều mà bạn đang quan tâm

Được biết đến là Bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc ở Việt Nam, luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn Kangnam cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn nhất. Do vậy khi nâng mũi Hàn Quốc tại đây bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lên đến 10 năm.

iconXem chi tiết: Tìm hiểu về chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp này được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm tuyệt vời sau:

– Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo về mặt chất lượng, an toàn cho mũi nên không lo xảy ra biến chứng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu 2

Tại Kangnam sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng 

– Quy trình phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ sau 40 phút bạn đã sỡ hữu chiếc mũi cao đẹp chuẩn như sao Hàn và duy trì kết quả lâu dài.

– Khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa để nâng cao mũi bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu sụn nhân tạo vào trong khoang mũi, do vậy bạn sẽ không lo để lại sẹo và lộ dấu vết thẩm mỹ mà dáng mũi vẫn cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu 3

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu 4

Mi Yoo và Thùy Trang xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi Hàn Quốc

iconXem chi tiết: Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên

Đặc biệt với những kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất, sau nâng mũi Hàn Quốc bạn có thể về nhà ngay, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mũi sau nâng sẽ phục hồi nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu mà bạn Hoàng Yến đang quan tâm. Nếu còn vấn đề nào khác cần hỏi bạn hãy gọi đến số Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại Kangnam nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN